Ta Là Bà Chủ gia nhập làng game Việt với landing page đẹp xỉu up xỉu down

Không để game thủ chờ lâu, Ta Là Bà Chủ chính thức tung Landing Page cực đẹp với nhiều phần quà cực phẩm! Chốt hạ ngày ra mắt game đã gần kề!

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2022 Tin game
Ta Là Bà Chủ

Mô phỏng kinh doanh / Game mobile

Nhà phát hành: MUUGAME

Ta Là Bà Chủ

Không để game thủ chờ lâu, Ta Là Bà Chủ chính thức tung Landing Page cực đẹp với nhiều phần quà cực phẩm! Chốt hạ ngày ra mắt game đã gần kề!

Ta Là Bà Chủ hiện đang là một trong những game mới về kinh doanh nổi bật, được cộng đồng game thủ Việt quan tâm hóng chờ ngày ra mắt. Sẽ trình làng game Việt vào đầu năm 2022, Ta Là Bà Chủ hứa hẹn đem đến một làn gió mới cho những người chơi yêu thích các thể loại game về kinh doanh, tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Ngay bây giờ các game thủ có thể tải trước Ta Là Bà Chủ trên App Store và Google Play để chuẩn bị “khởi nghiệp” cho mình

Ta Là Bà Chủ gia nhập làng game Việt với landing page đẹp xỉu up xỉu down 0

Tung ra Landing Page Hẹn Trước – Rước quà giới hạn, với từng mốc hẹn trước đều có những phần thưởng vô cùng độc đáo mà NPH gửi đến cho người chơi  với các sản phẩm siêu giới hạn mà chị em ai cũng ao ước như Phục Sức Giới Hạn Áo Dài – vật phẩm chỉ có thể sở hữu khi tham gia tải trước và cùng nhiều vật phẩm quý hiếm khác.

Ta Là Bà Chủ gia nhập làng game Việt với landing page đẹp xỉu up xỉu down 1

Với cốt truyện mới lạ về  đề tài kinh doanh vào thời kỳ trước, lấy bối cảnh của Kinh Đô Nam Đường – Kinh Đô nằm ở trung tâm giáp với 4 nước Bắc Lương, Đông Di, Thiên Trúc và Tây Việt. Nơi đây chính là đầu mối trung tâm quan trọng của dòng chảy kinh tế trên bản đồ thế giới, từ các loại hàng hóa thô sơ cho tới các loại xa xỉ phẩm đều cần phải thông qua nơi đây để kinh thương.

Cũng chính vì vậy Nam Đường trở thành một trong những điểm vô cùng lý tưởng để người chơi  bắt đầu hành trình tạo dựng sự nghiệp của mình với nhiều cách thức khác nhau từ kinh doanh, kết giao tri kỷ, quản lý tùy tùng,… để có thể trở thành một Bà Chủ thứ thiệt tại Nam Đường!

Ta Là Bà Chủ gia nhập làng game Việt với landing page đẹp xỉu up xỉu down 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ háo hức đăng ký trước game mô phỏng kinh doanh Ta Là Bà Chủ

Đến với thế giới của Ta Là Bà Chủ, bên cạnh việc trải nghiệm tự do quản lý kinh doanh, quản lý của hàng theo cách của riêng mình, người chơi còn có thể hòa nhập vào cuộc sống của một Bà Chủ vào thời xưa từ việc phối hợp xiêm y lộng lẫy, trang trí phủ đệ, biệt viện của mình kèm theo đó là kết giao tri kỷ để cùng nhau phát triển cũng được tích hợp vào trò chơi, đem lại trải nghiệm thế giới cổ trang đặc sắc vô cùng chân thực.

Ta Là Bà Chủ gia nhập làng game Việt với landing page đẹp xỉu up xỉu down 3

Từ mục tiêu nhỏ hướng đến tham vọng to trở thành Bà Chủ độc chiếm kinh thương, game chắc chắn sẽ là nơi tái hiện chân thực nhất cho các game thủ về một game với lối chơi kinh doanh độc đáo nhưng vẫn không làm mất đi những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống tại kinh đô thời xưa.

Ta Là Bà Chủ sẽ sớm được chính thức trình làng ngay trong tháng này. Để cập nhật những thông tin mới nhất về game, hãy follow fanpage và đăng ký tải trước để nhận ngay vô vàn quà tặng sẵn sàng cho công cuộc “khởi nghiệp” của mình nhé!

Đăng ký trước tại: https://tlbc.muugame.com/m/app.html?_id=1
Fanpage: https://tlbc.muugame.com/m/fb.html?_id=1
Trang chủ: https://tlbc.muugame.com/m/web.html?_id=1

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim