Bảng xếp hạng nhân vật Sword Art Online Variant Showdown theo tier list

Dưới đây là danh sách những nhân vật phù hợp với meta hiện tại, điều này sẽ giúp người chơi lựa chọn những nhân vật phù hợp cho đội hình.

Người đăng: Ngày đăng: 02/12/2022 Tin game

Nếu bạn chưa biết, Sword Art Online là một tựa Light Novel được viết bởi tác giả Kawahara Reki, minh họa bởi abec, lấy bối cảnh tương lai gần mà ở đó, công nghệ Virtual Reality đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc. 

Những sự kiện chính của bộ truyện đều xoay quanh những tựa game VRMMORPG (Trò chơi nhập vai trực tuyến thế giới ảo nhiều người chơi), những ứng dụng, lợi ích, cùng với những hệ lụy đằng sau một công nghệ. Tác phẩm này đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà sản xuất game và Sword Art Online Variant Showdown chính là một ví dụ điển hình.

Dưới đây là danh sách những nhân vật phù hợp với meta hiện tại, điều này sẽ giúp người chơi lựa chọn những nhân vật phù hợp cho đội hình của mình.

Bảng xếp hạng nhân vật Sword Art Online Variant Showdown theo tier list 0

2Game đã xếp hạng tất cả các nhân vật trong Sword Art Online thành các bậc, S-Tier là cao nhất và D-Tier là thấp nhất. Mục tiêu của danh sách là hỗ trợ người chơi, trong việc chọn các nhân vật tốt nhất để mở khóa để bạn có thể tiết kiệm thời gian và tài nguyên.

Bậc S
Người chơi nên cố gắng đưa nhân vật này vào đội của mình, vì Kirito là nhân vật tốt nhất trong meta hiện tại. Ngoài ra, ở khoảng thời gian ban đầu Kirito có thể dễ dàng tăng cấp và dễ dàng tiếp cận được với nhiều trang bị.

Nhân vật cấp S: Kirito

Bảng xếp hạng nhân vật Sword Art Online Variant Showdown theo tier list 1

Bậc A, B

Trong một vài trường hợp khi người chơi chưa thể mở khóa được cấp S, thì những nhân vật bậc A này là lựa chọn lý tưởng trong đội hình. Tuy Asuna và Lisbeth chỉ ở bậc A và B, nhưng khả năng tấn công và phòng thủ không thua kém gì các nhân vật bậc S khi được nâng cấp trang bị và cường hóa.

Nhân vật cấp A: Asuna

Nhân vật cấp B: Lisbeth

Bảng xếp hạng nhân vật Sword Art Online Variant Showdown theo tier list 2

Bậc C, D

Sự khác biệt chính giữa các cấp C và D là đôi khi có các ứng dụng chuyên biệt. Họ có thể xuất sắc trong một chế độ cụ thể hoặc chiếm lợi thế ở khoảng thời gian đầu trận đấu.

Nhân vật cấp C: Leafa

Nhân vật cấp D: Silica

Bảng xếp hạng nhân vật Sword Art Online Variant Showdown theo tier list 3

Có thể bạn quan tâm: Chất lượng của phiên bản Sword Art Online Variant Showdown có làm hài lòng game thủ?

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc