Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên

Dù chưa ra mắt nhưng qua đoạn gameplay mới đây chúng ta đã có thể phần nào hình dung về lối chơi cũng như chế độ của Sword Art Online: Fatal Bullet.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2017 Tin game

Dù chưa ra mắt nhưng qua đoạn gameplay mới đây chúng ta đã có thể phần nào hình dung về lối chơi cũng như chế độ của Sword Art Online: Fatal Bullet.

Điều dễ dàng nhận thấy trong video này là chế độ đánh Boss AI đặc trung của dòng game J-RPG. Theo đó các Boss AI trong Sword Art Online: Fatal Bullet rất đa dạng từ chủng loại cho đến kích cỡ: robot cho đến quái vật khổng lồ… Người chơi sẽ có các class phù hợp với từng loại súng để có thể chọn lựa như kiểu chơi cận chiến với koken (kiếm ánh sáng) kết hợp với súng lục, ở các class khác là súng trường (rifle) hoặc có thể là súng máy (machine gun) hoặc nếu bạn ưa tài năng thiện xạ của cô nàng Sinon thì có thể lựa chọn cho mình súng ngắm (sniper) chẳng hạn.

Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên 0

Sword Art Online: Fatal Bullet cũng cung cấp khá nhiều đồ chơi cho phép bạn có thể di chuyển nhanh trên các địa hình, ngoài ra với cơ chế là chế độ đánh cần lập party nên bạn cũng khá dễ dàng theo dõi thông tin về đồng đội mình ở trên màn hình. Phía dưới góc phải là thông tin về HP, lượng đạn cũng như các ô hiển thị skill slot. Còn tất nhiên ở bên trái là ô chat cũng như hiển thị các thông báo in-game.

Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên 1

Một điều khá đáng tiếc là đoạn video chưa hề hé lộ bất cứ thông tin gì về việc sẽ có chế độ sinh tử như trong cốt truyện và dường như là nhà sản xuất cũng không hề có ý định sẽ làm nó vì hầu như các game liên quan đến Sword Art Online của Bandai Namco chỉ có chế độ party đánh Boss mà không hề có PK tương tự dòng game Monster Hunter. Nhưng dù sao chúng ta nên chờ khi game ra mắt để có những cái nhìn cụ thể hơn nữa.

Dự kiến Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ sớm ra mắt ngay đầu năm 2018 trên cả 3 hệ máy là PS4, Xbox One và PC. Với những game thủ PC, bạn có thể mua game qua hệ thống Steam.

Trang chủ https://fb.sao-game.jp/

Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên 2

Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên 3

Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên 4

Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên 5

Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên 6

Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên 7

Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên 8

Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên 9

Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên 10

Sword Art Online: Fatal Bullet hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên 11

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt