Switchblade – Game đua xe hành động đậm chất MOBA ra mắt miễn phí trên Steam

Sau một thời gian ấp ủ thì mới đây tựa game online chơi cài đặt trên PC thể loại MOBA độc đáo Switchblade đã mở cửa miễn phí trên hệ thống Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 24/01/2019 Tin game

Sau một thời gian ấp ủ thì mới đây tựa game online chơi cài đặt trên PC thể loại MOBA độc đáo Switchblade đã mở cửa miễn phí trên hệ thống Steam.

Tự gọi mình là “trò chơi đua xe hành động lấy cảm hứng từ MOBA đầu tiên trên thế giới” – Switchblade là bước tiến đầu tiên đến từ nhà phát hành Lucid Games. Nhưng những người đang góp phần phát triển nó không phải là những tay mơ mới vào nghề khi được tạo nên bởi một nhóm gồm các nhà phát triển kỳ cựu từ Bizarre Creations – đơn vị phát hành các tựa game nổi tiếng Project Gotham Racing và Blur trên nền tảng PC và PlayStation 4.

Switchblade - Game đua xe hành động đậm chất MOBA ra mắt miễn phí trên Steam 0

Switchblade có tính năng 5v5 chiến đấu tương tự như các game MOBA nổi bật, với các class riêng biệt, những tòa tháp với khả năng chiến đấu mạnh mẽ và các “đám đông thân thiện” mà bạn cần phải hộ tống.

Switchblade - Game đua xe hành động đậm chất MOBA ra mắt miễn phí trên Steam 1

Lúc này những thứ mà bạn buộc phải quan tâm chính là kỹ năng quan sát và lái xe trong một game chuyên sử dụng ô tô thay vì các chiến binh để chiến đấu. Đồng thời có sự chú trọng đặc biệt vào tài xế của bạn vì người tài xế này có thể đổi giữa các loại xe ở trong một trận đấu và tung ra rất nhiều loại kỹ năng đa dạng.

Switchblade - Game đua xe hành động đậm chất MOBA ra mắt miễn phí trên Steam 2

Switchblade - Game đua xe hành động đậm chất MOBA ra mắt miễn phí trên Steam 3

Tất cả những điều này đem lại một sự pha trộn hoàn hảo giữa một chút hành động của các game MOBA truyền thống với một số thứ dường như là duy nhất dành riêng cho Switchblade đó là kiểu game đua xe tuyệt chiêu vô cùng đặc biệt. Nếu tất cả những điều trên gợi nên sự tò mò và thú vị với bạn, hãy truy cập trang web và đăng ký trải nghiệm game miễn phí trên PC để tự mình trải nghiệm tất cả những điều đó nhé!

Tải game miễn phí tại https://store.steampowered.com/app/585630/Switchblade/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt