Suspects: Mystery Mansion – Lại thêm một tựa game phá hủy tình anh em

Suspects: Mystery Mansion là tựa game nhập vai với lối chơi sinh tồn thú vị cùng hoạt ảnh vui nhộn sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2021 Tin game

Suspects: Mystery Mansion là tựa game nhập vai với lối chơi sinh tồn thú vị cùng hoạt ảnh vui nhộn sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Wildlife Studios, Suspects: Mystery Mansion chính là tựa game sinh tồn hấp dẫn với lối chơi thật giả bất phân mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng game thủ có thể đăng ký trước qua Store.

Bối cảnh của game diễn ra ở một biệt thự bí ẩn và người chơi sẽ nhập vai một thám tử được gia chủ mời về điều tra. Tuy nhiên ẩn trong số những người được mời lại chính là kẻ sát nhân và nhiệm vụ của game thủ chính là đưa gã sát nhân giấu mặt này ra trước ánh sáng.

Suspects: Mystery Mansion - Lại thêm một tựa game phá hủy tình anh em 0

Nhìn chung lối chơi của Suspects: Mystery Mansion mang nhiều nét tương đồng với Among Us, tuy nhiên xét về tổng thể game vẫn có cái chất riêng và đáng để trải nghiệm. Cụ thể thì thay vì sửa tàu vũ trụ, game thủ sẽ phải lần theo manh mối giống như thám tử lừng danh Conan.

Suspects: Mystery Mansion - Lại thêm một tựa game phá hủy tình anh em 1

Đặc biệt bạn sẽ khó lòng dự đoán được tên hung thủ sẽ làm gì tiếp theo khi có vô số cách để ám sát kẻ khác như mời rượu độc, giật điện, bắn từ phía sau… Bên cạnh đó game sẽ chia ra 3 thế lực khác nhau gồm kẻ sát nhân với nhiệm vụ giết hết người chơi, thám tử để điều tra và khách bình thường để hoàn thành nhiệm vụ (task). Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ là game thủ đã dễ dàng là người chiến thắng cuối cùng

Suspects: Mystery Mansion - Lại thêm một tựa game phá hủy tình anh em 2
Suspects: Mystery Mansion - Lại thêm một tựa game phá hủy tình anh em 3

Bên cạnh đó đồ họa và hoạt ảnh cực kỳ dễ thương của game cũng chính là điểm nhấn. Nhất là khi game thủ có thể dễ dàng chọn lựa ngoại trang là những con vật như hổ báo, chó mèo… để góp vui khi chơi cùng bạn bè. Ngoài ra theo chia sẻ của nhà phát triển thì họ đang nghiên cứu thêm nhiều bản đồ khác, do đó game thủ sẽ không phải quá lo lắng về sự nhàm chán khi trải nghiệm Suspects: Mystery Mansion.

Suspects: Mystery Mansion - Lại thêm một tựa game phá hủy tình anh em 4

Game thủ yêu thích tựa game sinh tồn thú vị này có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để trải nghiệm tại đây:

Đăng ký trước trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới