Cách giành TOP 1 cho những game thủ Survival Heroes Việt Nam yêu thích lối chơi du kích

Núp lùm, bám trụ viền bo, đánh du kích là những cách chơi thích hợp cho những "thánh lười" đánh nhau trong Survival Heroes.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2019 Tin game
Survival Heroes Việt Nam

MOBA Sinh tồn / Mobile

Nhà phát hành:

Survival Heroes Việt Nam

Núp lùm, bám trụ viền bo, đánh du kích là những cách chơi thích hợp cho những “thánh lười” đánh nhau trong Survival Heroes Việt Nam.

Nếu bạn đã quá quen với việc giành chiến thắng bằng những trận chiến kịch tính, chiến thắng bằng những quả đấm đẫm máu thì chắc hẳn sẽ không mấy thích thú với lối chơi này.

Thế nhưng với một bộ phận game thủ ưa thích phiêu liêu và có niềm đam mê với lối chơi du kích thì chắc chắn sẽ “chết mê” ngay sau khi thử 1 lần. ​ Núp lùm, chạy bo chiến thuật du kích cho những “thánh lười” trong Survival Heroes Việt Nam(SH Gamota).

Cách giành TOP 1 cho những game thủ Survival Heroes Việt Nam yêu thích lối chơi du kích 0

Để có thể làm tốt chiến thuật này. Đầu tiên bạn phải làm ngay khi còn đang trên máy bay là lựa chọn những địa điểm chắc chắn sẽ không có đông người nhảy. Điều này rất quan trọng, nếu không bạn có thể bốc hơi khi mà kế hoạch “núp lùm, bám bo” còn chưa kịp thực hiện. ​

Điều thứ hai, rất quan trọng, lựa chọn những món trang bị hồi phục và vũ khí phù hợp trang ý ấy. Theo khuyến nghị, bạn nên sử dụng vũ khí Rìu, Liềm, Thương….

Cách giành TOP 1 cho những game thủ Survival Heroes Việt Nam yêu thích lối chơi du kích 1

Những món vũ khí này vừa đảm bảo cho bạn lượng sát thương khả năng khống chế và hồi phục HP ở những giai đoạn then chốt. ​ Trở thành một nhà sưu tập với đầy đủ các vật phẩm bổ trợ Bình máu lớn, bình máu nhỏ, Hồi máu tổ đội, tốc biến, tăng tốc.​

Có thể bạn muốn đọc thêm: Cách phân bố vũ khí và trang bị hợp lý trong một ván đấu đội Survival Heroes Việt Nam

Trang bị khuyến nghị dành cho bạn Mũ Hộ Thần, Giáp Hắc Diệu, Quần Tượng Quỷ, Giày Lục Bảo, Vòng Thần Hựu, Kính Quan Sát. Theo đó với set trang bị hồi phục này có thể đảm bảo cho bạn ung dung đi lại ở những vòng bo đầu mà không sợ mất máu. Thậm chí gần vòng bo cuối bạn có thể đứng tại chỗ ăn máu mà không sợ chết “bất đắc kì tử”.

Cách giành TOP 1 cho những game thủ Survival Heroes Việt Nam yêu thích lối chơi du kích 2

Với chiến lược này, bạn chắc chắn sẽ là người cuối cùng vào vòng an oàn của tất cả các vòng bo. Ở những giai đoạn này người chơi có thể ăn máu ở ngay cả khi đứng ngoài bo. Bởi lượng giáp và máu của bạn thực sự đã quá trâu để bị bo giết chỉ sau 2,3 nhịp đốt. Và luôn sẵn sàng có đủ mắt và thuốc ẩn thân để chạy trốn khi bất ngờ bị địch “úp sọt”.

Cách giành TOP 1 cho những game thủ Survival Heroes Việt Nam yêu thích lối chơi du kích 3

Hoặc ngược lại bạn có thể “săn bắt” những con “cừu non” đi lạc sau những trận đánh gay cấn mà chưa kịp hồi máu. Ở bo cuối, bạn hoàn toàn có thể tự tin solo kill với địch thủ mà không sợ bị bốc hơi quá nhanh. Tuy nhiên khi giao tranh ở vòng bo này kĩ năng lại khá quan trọng và sẽ quyết định bạn sẽ dừng lại ở Top 1 hay Top 2.

Tải game: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
Trang chủ: https://sh.gamota.com/spin 
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/ 
Group: https://bit.ly/GroupSHVN

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?