Survival Heroes – Game MOBA kiểu Liên Quân Mobile kết hợp sinh tồn dạng PUBG Mobile về Việt Nam

Tựa game MOBA kết hợp sinh tồn Survival Heroes của Snail Games đã được mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/11/2018 Tin game
Survival Heroes Việt Nam

MOBA Sinh tồn / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Survival Heroes Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game MOBA kết hợp sinh tồn Survival Heroes của Snail Games đã được mua về Việt Nam thành công. Hiện các công đoạn chuẩn bị đã đi được hơn 70% chặng đường, dự kiến sớm đến tay người chơi vào khoảng cuối năm nay.

Survival Heroes được phát hành bởi Snail Game, một trong những nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc đã ghi được rất nhiều dấu ấn với game thủ Việt thông qua thương hiệu game Cửu Âm hay Taichi Panda đình đám. Qua đó sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại game đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là MOBA và sinh tồn.

f08aa2ae-2game-survival-heroes-viet-nam-anh-1.jpg (900×506)

8f571518-2game-survival-heroes-viet-nam-anh-7.jpg (900×506)

Đặc biệt nếu bạn từng chơi qua những Liên Quân Mobile, Garena Free Fire, PUBG Mobile, Rules of Survival Mobile thì sẽ rất nhanh chóng để làm quen với lối chơi của Game Survival Heroes Mobile. Mở đầu trò chơi, người chơi được nhảy dù tự do chọn địa điểm trong bản đồ rộng với với xuất phát điểm mà không có một món vũ khí, trang bị hay kỹ năng nào. Song song quá quá trình loot đồ, thu nhập vật phẩm bổ trợ, cày quái lên cấp thì bạn sẽ phải chiến đấu với tất cả người chơi trong trận đấu để trở thành người duy nhất sống sót.

df5fcf7b-2game-survival-heroes-viet-nam-anh-8.jpg (900×506)

7b5c3728-2game-survival-heroes-viet-nam-anh-6.jpg (900×450)

Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của Survival Heroes đó chính là lối chơi MOBA thay vì gameplay bắn súng, chặt chém một màu như hiện nay. Với hệ thống vũ khí phong phú, đa dạng nhiều chủng loại mà người chơi có khá nhiều lựa chọn để phát triển nhân vật đi đến Top 1 hơn. Từ các vũ khí cận chiến đến tầm xa, game thủ phải có những bước di chuyển thận trọng cùng cách lên đồ hợp lý tùy theo hướng đi mình đã chọn.

Ngoài yếu tố sinh tồn trở thành người duy nhất sống sót ra thì gameplay còn lại của trò chơi này chủ yếu là thể loại MOBA đậm đặc. Trong trận đấu người chơi có thể sử dụng nhiều loại phép bổ trợ, kỹ năng khống chế, sát thương khác nhau để gank mạng hoặc lẩn trốn trước đối thủ. Có thể thấy các trận chiến trong Survival Heroes là sự tranh đấu giữa việc cày cấp độ nhân vật, nhặt trang bị, chọn lựa vũ khí, kỹ năng sở hữu bên cạnh mô thức combat giữa người chơi với nhau.

e01d148a-2game-survival-heroes-viet-nam-anh-5.jpg (900×506)Trong game này mỗi loại vũ khí sẽ tương ứng với một bộ kỹ năng kiểu MOBA cho nhân vật.

Từ đó tùy theo lớp nhân vật mà người chơi đang hướng phát triển mà sẽ hình thành cách thức chiến đấu sao cho phù hợp. Tuy vậy thì trong game này tất cả các lớp nhân vật đều có khả năng kết liễu đối phương chứ không chia thành các vị trí chuyên tấn công, phòng thủ, hỗ trợ, đi rừng như dòng game MOBA truyền thống hay phân định.

ead93b7b-2game-survival-heroes-viet-nam-anh-3.jpg (900×506)

f95aac56-2game-survival-heroes-viet-nam-anh-2.jpg (900×506)

Tất nhiên sự xuất hiện của vòng bo khiến người chơi càng về cuối buộc phải chạm trán với nhau để tìm ra người thắng cuộc. Mặc dù vậy thì trong Survival Heroes Việt Nam người chơi vẫn có nhiều lựa chọn dị hơn như rút lui, ẩn thân kịp thời mà không cần thiết phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng như các game sinh tồn khác.

429f601c-2game-survival-heroes-viet-nam-anh-4.jpg (900×506)

Được biết khi Survival Heroes Việt Nam ra mắt thì ngoài việc có ngôn ngữ tiếng Việt, các dịch vụ chăm sóc, nạp thẻ, sự kiện trong nước ra thì người chơi vẫn được tham gia vào máy chủ quốc tế hay đăng ký vào các giải đấu quy mô khác do Snail Games tổ chức.

Landing Page: http://bit.ly/2HttrYJ
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt