Super League sẽ thú vị ra sao với game thủ Football Manager Mobile

Câu chuyện về giải đấu Super League quy tụ những câu lạc bộ nổi tiếng nhất hành tinh sẽ thú vị ra sao với game thủ Football Manager Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2021 Tin game

Câu chuyện về giải đấu Super League quy tụ những câu lạc bộ nổi tiếng nhất hành tinh sẽ thú vị ra sao với game thủ Football Manager Mobile.

Sau khi tuyên bố ra mắt hôm 18/4, Super League giải đấu được giới thiệu hoành tráng khi quy tụ những câu lạc bộ bóng đá vỹ đại nhất hành tinh chỉ tồn tại được 48h. Trước sức ép dư luận, sáu đội bóng Anh đã rút lui. Inter, AC Milan, Atletico và Juventus cũng nhanh chóng từ bỏ, hoặc biểu thị thái độ ngừng theo đuổi. Mặc dù không nhận được nhiều ủng hộ, tuy nhiên Super League đã trở thành đề tài bàn tán sôi nối trong cộng đồng Football Manager Mobile. Thậm chí với game thủ yêu thích quản lý đội bóng thì Super League thậm chí còn là ý tưởng không tồi nữa kìa.

Super League sẽ thú vị ra sao với game thủ Football Manager Mobile 0

Dành cho những ai chưa biết thì Super League là giải đấu do 12 câu lạc bộ (CLB) tự thành lập và điều hành để thi đấu vào giữa tuần. Nhóm các CLB này gồm Man Utd, Man City, Liverpool, Chelsea, Arsenal, Tottenham, Real Madrid, Barca, Atletico, Juventus, Inter và AC Milan. Super League dự kiến kết nạp thêm ba thành viên vào nhóm các CLB sáng lập. Ngoài ra, dựa vào thành tích hàng năm ở giải quốc nội, họ sẽ chọn thêm 5 CLB khác để tạo thành giải đấu gồm 20 CLB mạnh nhất.

Super League sẽ thú vị ra sao với game thủ Football Manager Mobile 1

Về cơ bản thì Super League có thể được xem là một trong những sáng kiến thú vị từ các ông chủ đội bóng, nhưng ý tưởng này đã bị bóp nghẹt chỉ sau 48 giờ triển khai do sức ép từ phía Fifa và liên đoàn bóng đá Châu Âu cũng như chính phủ. Tuy nhiên dưới góc nhìn của những game thủ Football Manager Mobile thì Super League lại là ý tưởng không tồi. Mhất là khi game thủ đứng trên cương vị một người quản lý thì còn gì tuyệt vời hơn nếu đảm bảo được sức khỏe cũng cầu thủ cũng như tránh tình trạng Handicap thường gặp trong Fifa Online3. Bên cạnh đó phần thưởng và tính chuyên môn của trận đấu càng được đảm bảo hơn và đội bóng của bạn cũng có thêm thu nhập để mua sắm cầu thủ chất lượng hơn.

Super League sẽ thú vị ra sao với game thủ Football Manager Mobile 2

Giữa ý tưởng và thực tế vẫn có một khoảng cách khá xa và Super League có thể sẽ chỉ mãi là ý tưởng trên giấy. Tuy nhiên khác với những ông lớn ngoài đời thực, game thủ Football Manager Mobile vẫn có thể tự tạo cho mình một Super League riêng cơ mà! Vậy thì tội gì chúng ta không trải nghiệm thử giải đấu trên ý tưởng này cơ chứ.

Super League sẽ thú vị ra sao với game thủ Football Manager Mobile 3

Game thủ yêu thích quản lý đội bóng có thể theo dõi thêm thông tin và tải Football Manager Mobile tại đây:

Trang chủ: https://www.footballmanager.com/games/football-manager-2021-mobile

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này