Super Dungeon Bros – Game nhập vai chặt chém kiểu là lạ ngồ ngộ cho chơi miễn phí

Super Dungeon Bros – Tựa game thuộc thể loại “chặt chém” với lối chơi đơn giản và đồ họa thiết kế đẹp mắt trong gameplay của một game ARPG chặt chém thật sự.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2017 Tin game

Super Dungeon Bros – Tựa game thuộc thể loại “chặt chém” với lối chơi đơn giản và đồ họa thiết kế đẹp mắt trong gameplay của một game ARPG chặt chém thật sự. Bạn lựa chọn giữa hai chế độ gameplay là đấu đơn hoặc đấu cùng team (số lượng 4 người). 

Super Dungeon Bros - Game nhập vai chặt chém kiểu là lạ ngồ ngộ cho chơi miễn phí 0

Super Dungeon Bros - Game nhập vai chặt chém kiểu là lạ ngồ ngộ cho chơi miễn phí 1

Tham gia vào game này bạn sẽ vào vai một trong bốn hiệp sĩ Axl, Ozzie, Lars và Freddie đến từ khối cá biệt nhất của đại học Dragon (khối Beta Rho Omega) với nhiệm vụ báo thù cho sư phụ của họ. Bạn sẽ tiêu diệt bất cứ thứ gì ngăn cản trên con đường phục hồi danh dự cho khối của mình và tìm đủ tiền đóng đủ học phí khổng lồ của mình từ những phần thưởng chiến đấu.

Super Dungeon Bros - Game nhập vai chặt chém kiểu là lạ ngồ ngộ cho chơi miễn phí 2

Là một tựa game ARPG thứ thiệt, bạn phải điều khiển những nhân vật của mình chiến đấu và phối hợp cùng những người chơi khác để chiến thắng hàng loạt kẻ thù nguy hiểm trong game. Bạn sẽ được khám những hầm ngục tối tăm, chiến đấu với hàng tá kẻ thù đông đảo và cuối cùng là chiến đấu cùng những con boss khổng lồ trong nền đồ họa tươi sáng đầy hấp dẫn.

Super Dungeon Bros - Game nhập vai chặt chém kiểu là lạ ngồ ngộ cho chơi miễn phí 3

Super Dungeon Bros yêu cầu cấu hình khá cao và chỉ tương thích với Windows 10. Nhưng may mắn là bạn có thể tải về hoàn miễn phí tựa game trị giá 19,99 USD (khoảng 440.000đ) từ Windows Store.

Super Dungeon Bros - Game nhập vai chặt chém kiểu là lạ ngồ ngộ cho chơi miễn phí 4

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào trang chủ của tựa game tại Windows Store và nhấn vào nút Get the game là có thể thoải mái thưởng thức rồi :

Super Dungeon Bros - Game nhập vai chặt chém kiểu là lạ ngồ ngộ cho chơi miễn phí 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam