Summoners War tặng nhiều VIP Code cho người chơi sử dụng cổng thanh toán Funtap

Ngay bây giờ giới game thủ Việt chơi Summoners War đã có thể sử dụng kênh nạp của NPH Funtap để thanh toán và nhận về vô số VIP Code giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 18/06/2020 Tin game

Ngay bây giờ giới game thủ Việt chơi Summoners War đã có thể sử dụng kênh nạp của NPH Funtap để thanh toán và nhận về vô số VIP Code giá trị.

Màn hợp tác giữa ông lớn Com2uSNPH Funtap để đưa game mobile Summoners War trở lại thị trường game Việt theo con đường chính ngạch đang là một chủ đề vô cùng nóng hổi, được cộng đồng đánh giá là một trong những thương vụ hợp tác đồng phát hành game đỉnh nhất của năm 2020. Chưa dừng lại ở đó, màn “tái xuất giang hồ” này còn mang tới cho người chơi Summoners War tại Việt Nam vô số lợi ích mà chỉ cần nhìn qua là cũng thấy cực hời rồi!

Summoners War tặng nhiều VIP Code cho người chơi sử dụng cổng thanh toán Funtap 0

Và như 2Game.vn đã đề cập tới trong những bài viết trước, NPH Funtap đã được Com2uS “chọn mặt gửi vàng” để triển khai kênh thanh toán tiện lợi cho game thủ Summoners War Việt Nam. Thì sau một thời gian chuẩn bị cuối cùng thì kênh thanh toán này đã được đưa vào sử dụng. Đặc biệt hơn là khi người chơi sử dụng cổng thanh toán của Funtap sẽ nhận được những giftcode vô cùng giá trị:

Sự kiện 1: Khi sử dụng cổng thanh toán chính thức của Funtap, game thủ sẽ có cơ hội nhận được Giftcode trị giá 75 Crystal (cho 2000 tài khoản đầu tiên). Mỗi tài khoản chỉ nhập được Giftcode 1 lần, như vậy, về cơ bản thì bạn chỉ cần nhanh chân một chút là sẽ chắc chắn có được Giftcode rồi!

Summoners War tặng nhiều VIP Code cho người chơi sử dụng cổng thanh toán Funtap 1

Sự kiện 2: Funtap Give away 2000 Giftcode, mỗi Giftcode trị giá 50 Crystal cho những game thủ  Summoners War điền đầy đủ thông tin vào form thu thập thông tin. Mỗi tài khoản chỉ nhập được Giftcode 1 lần. Vì số lượng Giftcode có hạn nên sẽ ưu tiên tặng cho những người chơi tham gia sớm nhất. Nhanh chân lên nhé các bạn ơi!

Link form thu thập thông tin: Click vào ĐÂY

Summoners War tặng nhiều VIP Code cho người chơi sử dụng cổng thanh toán Funtap 2

Ngoài những Giftcode và ưu đãi cực hời mà 2Game.vn đã nhắc tới ở trên thì mới đây, Com2uS cũng đã có những động thái cập nhật về giải đấu SWC 2020. Được biết giải đấu sẽ bắt đầu vòng loại vào tháng 8 và đây cũng là một tin vô cùng đáng mừng cho cộng đồng game thủ Summoners War nói chung.

Kênh thanh toán chính thức: https://pay.funtap.vn/
Link tải game: https://bit.ly/SummonersWar_VNFT
Fanpage: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/
Trang chủ: https://summonerswar.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới