Summoners War: Chronicles tung trailer cực chất hẹn ra mắt đầu năm 2021

Tiết lộ một số thông tin về Summoners War: Chronicles từ đầu năm nhưng mới đây game mới chính thức tung trailer và dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2020 Tin game

Tiết lộ một số thông tin về Summoners War: Chronicles từ đầu năm nhưng mới đây game mới chính thức tung trailer và dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm 2021.

Summoners War: Chronicles là tựa game mobile MMORPG dựa trên Summoners War nổi tiếng toàn cầu. Cốt truyện của game dựa trên hậu quả của sự kiện “Rift of Worlds”, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn với những quần đảo bầu trời đa dạng và độc đáo.

Summoners War: Chronicles tung trailer cực chất hẹn ra mắt đầu năm 2021 0

Ngoài nhân vật chính, mỗi người chơi có thể triệu hồi thêm 3 người đồng hành là những nhân vật từng xuất hiện trong phiên bản gốc. Bạn sẽ được điều khiển nhân vật chính chiến đấu và tung kĩ năng đặc biệt của những người đồng hành theo tính toán chiến lược của bản thân.

Summoners War: Chronicles tung trailer cực chất hẹn ra mắt đầu năm 2021 1

Bên cạnh đó, Summoners War: Chronicles Mobile cũng sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thú vị khi chạy qua một cánh đồng rộng lớn và quét sạch quái ở đó hay dọn dẹp những ngục tối với đầy rẫy những quái vật nguy hiểm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Heir of Light công bố dự án hợp tác với huyền thoại Manhwa Hàn Quốc

Tham gia vào game, người chơi được trải nghiệm các cuộc đột kích 3 người, tham gia co-op để đánh bại những Boss cuối trên chiến trường. Thêm vào đó còn có đấu trường PVP thế giới, đấu trường 2vs2,..cho người chơi thỏa sức tranh tài và thể hiện bản thân.

Summoners War: Chronicles tung trailer cực chất hẹn ra mắt đầu năm 2021 2

Ngoài ra, người chơi còn có thể học kĩ năng sống như câu cá, khai khoáng, nấu ăn. Đồng thời còn có thể tận hưởng cuộc sống vui vẻ và đầy tính giải trí như tắm suối nước nóng, kết bạn cùng những người chơi khác. Được biết, trong các bản cập nhật tiếp theo, các nội dung đặc sắc như Bang chiến, Thăng Thiên,…sẽ lần lượt được thêm vào. Game dự kiến ra mắt trong quý 2 năm 2021.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở