Summoners War: Chronicles phô diễn đồ họa phong cách hoạt hình sống động

Game mobile MMORPG Summoners War: Chronicles của NPH Com2us vừa hé lộ một đoạn cinematic video đầy hấp dẫn phô diễn đồ họa sống động.

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2020 Tin game

Game mobile MMORPG Summoners War: Chronicles của NPH Com2us vừa hé lộ một đoạn cinematic video đầy hấp dẫn phô diễn đồ họa sống động.

Summoners War: Chronicles là tựa game mobile được phát triển dựa trên thương hiệu của Summoners War, và đang được người chơi trên toàn cầu trông ngóng. Theo những thông tin được nhà phát hành tiết lộ từ trước đó thì trò chơi này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu và những trận chiến hoàn toàn mới với việc phát triển hệ thống hiệu triệu quái thú, vốn là đặc sản cốt lõi của bom tấn Summoners War dành cho dòng game MMORPG.

Summoners War: Chronicles phô diễn đồ họa phong cách hoạt hình sống động 0

Trong video cinematic vừa được tựa game này tiết lộ là hình ảnh những quái thú của ba nhân vật người chơi đang  giao chiến ác liệt với một quái vật boss trong hầm ngục. Bối cảnh của video này là một hầm ngục của Rahil Kingdom được phác họa từ thế giới quan của Summoners War, chiến địa âm u và tráng lệ này sẽ được đưa vào trò chơi thực tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho fan hâm mộ của dòng game MMORPG một cảm giác vô cùng phấn khích khi hiệp lực tác chiến.

Summoners War: Chronicles phô diễn đồ họa phong cách hoạt hình sống động 1

Ngoài ra, bạn còn được chiêm ngưỡng những thao tác sử dụng các đòn tấn công pháp thuật, phòng thủ, hồi máu,… của mỗi nhân vật, từ đó mà có thể thỏa sức dự đoán về những đặc trưng trong phong cách chiến đấu của các nhân vật này khi trò chơi chính thức ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Summoners War: Chronicles tung trailer cực chất hẹn ra mắt đầu năm 2021

Thêm vào đó là những cảnh chiến đấu ly kỳ, trong đó các quái thú quen thuộc của Summoners War vươn mình chuyển hóa thành những dạng thức hùng mạnh hơn, đang ra sức tấn công quái vật Boss.

Song song với video này, Com2uS cũng tung ra những hình ảnh minh họa của quái vật boss và 4 loại quái thú: Ifrit, Panda Warrior, Martial Cat và Hellhound. Trong một khung cảnh đầy bức bối, bạn có thể thấy Vita và Tau đang bị mắc kẹt trong Foggy Prison, xuất hiện như những con quái vật boss đặc biệt hung mãnh trong hầm ngục tổ đội, hình dáng và những nét đặc trưng của chúng cũng được thể hiện rất rõ nét trên hình ảnh minh họa này.

Summoners War: Chronicles phô diễn đồ họa phong cách hoạt hình sống động 2

Hơn nữa, có thể thấy rằng Summoners War: Chronicles Mobile được thiết kế trên nền đồ họa mang phong cách hoạt hình với màu sắc sống động tuyệt vời. Thông qua các hình ảnh minh họa, các fan của Summoners War sẽ lập tức nhận ra thế giới quan quen thuộc của trò chơi yêu thích của mình đã được những nhà thiết kế game của Com2us tái sinh một cách tinh tế và rực rỡ sắc màu hơn.

Truy cập vào kênh Youtube chính thức của Summoners War: Chronicles tại ĐÂY để xem chi tiết về cinematic video và các hình ảnh minh họa.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ