Suda51 chia sẻ rằng họ không liên quan đến Lolipop Chainsaw Remake

Lolipop Chainsaw tuy sẽ được Remake trong tương lai nhưng lại không thể có sự góp mặt của Suda51 và James Gunn, cả 2 người từng tham gia vào phiên bản gốc trước đây.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2022 Tin game

Lolipop Chainsaw tuy sẽ được Remake trong tương lai nhưng lại không thể có sự góp mặt của Suda51 và James Gunn, cả 2 người từng tham gia vào phiên bản gốc trước đây.

Suda51 và James Gunn đều tuyên bố rằng họ không liên quan gì đến phiên bản làm lại Lollipop Chainsaw vừa mới được công bố.

Cụ thể là vào thứ Ba vừa qua, nhà sản xuất điều hành của trò chơi gốc Yoshimi Yasuda đã thông báo rằng công ty mới của ông là Dragami Games sẽ làm lại trò chơi được yêu thích nhất năm 2012. Tuy nhiên, mặc dù là hai cái tên cao cấp nhất gắn liền với tựa game gốc, cả giám đốc sáng tạo Suda51 và đồng biên kịch James Gunn đều không có động thái tham gia vào dự án mới.

Suda51 chia sẻ rằng họ không liên quan đến Lolipop Chainsaw Remake 0

Để trả lời câu hỏi liệu cả 2 người có liên quan đến dự án Remake của Lolipop Chainsaw hay không, Gunn đã tweet: “Để trả lời câu hỏi trong bài báo, cả tôi và Suda51 hiện đều không tham gia vào việc này. Tôi đã nghe về điều đó từ Suda trong vài tuần trước”.

Đạo diễn của Guardians of the Galaxy nói thêm: “Tôi không tán thành cũng không lên án dụ án này. Tôi chỉ đơn giản là không biết gì về nó. Nhưng khi các bài báo bắt đầu đưa tên tuổi của chúng tôi lên đó, tôi nghĩ điều quan trọng là phải làm rõ rằng chưa có bất kỳ ai thông báo cho chúng tôi về việc này cả”.

Suda51 chia sẻ rằng họ không liên quan đến Lolipop Chainsaw Remake 1

Sau dòng tweet của Gunn, Suda sau đó đã tweet: “Đúng như James Gunn nói, cả anh ấy và tôi đều không tham gia vào dự án này và Grasshopper Manufacture không liên quan gì đến việc phát triển hay bất cứ điều gì về tựa game”.

Có thể xem thêm: Crisis Core Final Fantasy 7 Reunion sẽ có Hệ thống chiến đấu mới hoàn toàn

Trong tuyên bố của mình thông báo về bản Remake làm lại vào thứ Ba, Yasuda dường như đã hạ thấp vai trò của Suda trong tựa game gốc, và cho hay rằng bản thân anh chỉ đóng vai trò làm cố vấn chứ không trực tiếp làm đạo diễn của tựa game.

Suda51 chia sẻ rằng họ không liên quan đến Lolipop Chainsaw Remake 2

“Do Suda-san đang rất bận rộn với việc phát triển các dự án khác vào thời điểm đó, nên tôi giữ vai trò giám đốc và nhà sản xuất, tôi đã tạo ra một nhóm phát triển chung bao gồm các nhân viên từ Grasshopper Manufacture và Kadokawa Games, trực tiếp giám sát quá trình phát triển dự án” Yasuda nhấn mạnh.

“Suda-san đã xem qua thiết kế trò chơi và giám sát dự án với tư cách là nhà sản xuất điều hành.” Tuyên bố của Yasuda dường như khác với các thông tin ở phần credit của tựa game, trong đó liệt kê Yasuda là nhà sản xuất điều hành và Suda là giám đốc sáng tạo.

Suda51 chia sẻ rằng họ không liên quan đến Lolipop Chainsaw Remake 3

Trong khi tuyên bố rằng hầu hết các nhân viên ban đầu đang tham gia vào dự án Remake, Yasuda cũng tuyên bố vào hôm thứ Ba rằng có một số yếu tố của bản làm lại sẽ khác với trò chơi gốc năm 2012. “Ví dụ, trò chơi gốc có 15 bài hát được cấp phép sử dụng trong phần nhạc game, nhưng thật không may là lần này chúng tôi khó có thể đưa các bản nhạc đó quay trở lại” anh giải thích.

Suda51 chia sẻ rằng họ không liên quan đến Lolipop Chainsaw Remake 4

“Do đó, ngoài một số bản nhạc được cấp phép, thì game sẽ bao gồm cả những bản nhạc mới”. Mọi thông tin hiện tại đều xác hận sự có mặt của Lolipop Chainsaw Remake là thật, hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm thấy trailer mới nhất về tựa game trong các sự kiện tới.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc