Sức mạnh thực sự của thế lực Mộ Dung Thế Gia trong phiên bản mới của Cửu Âm VNG

Mộ Dung Thế Gia là một trong Tứ Đại Thế Gia có tiếng của Võ Lâm Trung Nguyên, sẽ trở thành một thế lực mới mà người chơi Cửu Âm VNG có thể gia nhập.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2018 Tin game

Mộ Dung Thế Gia là một trong Tứ Đại Thế Gia có tiếng của Võ Lâm Trung Nguyên, sẽ trở thành một thế lực mới mà người chơi Cửu Âm VNG có thể gia nhập.

Vào sáng ngày 6/12, Cửu Âm VNG chính thức cho ra mắt phiên bản mới “Đấu Chuyển Càn Khôn” với sự xuất hiện của thế lực mới Mộ Dung Thế Gia. Nhắc đến Mộ Dung Thế Gia thì đây là một trong Tứ Đại Thế Gia có tiếng của võ lâm Trung Nguyên, vào thời “Ngũ Hồ Thập Lục Quốc”.

Sức mạnh thực sự của thế lực Mộ Dung Thế Gia trong phiên bản mới của Cửu Âm VNG 0

Tuy nhiên người chơi cần chú ý đây không phải là một môn phái mới mà là một thế lực mới và bạn có thể tham gia các hoạt động đặc biệt nhằm thu thập Cổ Phổ mới, Nội Công mới và Tâm Pháp mới cùng với nhiều vật phẩm giá trị. Trong phiên bản mới Đấu Chuyển Càn Khôn, người chơi có thể thông qua NPC Võ Lâm Minh Chủ tại thành Tô Châu nhận thiệp mời tham gia dự tiệc tại Mộ Dung Sơn Trang.

Sức mạnh thực sự của thế lực Mộ Dung Thế Gia trong phiên bản mới của Cửu Âm VNG 1Mộ Dung Sơn Trang

Tại đây người chơi sẽ có cơ duyên mục sở thị bộ võ học Cổ Phổ danh bất hư truyền của Mộ Dung Thế Gia là Đại Lực Kim Cang Chỉ thông qua hệ thống nhiệm vụ mới. Sự lợi hại của Mộ Dung Thế Gia được thể hiện qua bộ võ học cổ phổ Đại Lực Kim Cang Chỉ, kèm theo nhiều chiêu thức có tốc độ tấn công cực nhanh như: Nhất Đạn Chỉ Khoảnh, Lăng Hư Điểm Chỉ,… Nhưng nổi bật nhất vẫn là chiêu thức “Đấu Chuyển Tinh Di”, chiêu thức này có khả sao chép hoàn toàn chiêu thức của đối thủ, giúp lật ngược tình thế chỉ trong chớp mắt.

Sức mạnh thực sự của thế lực Mộ Dung Thế Gia trong phiên bản mới của Cửu Âm VNG 2

Chưa dừng lại ở đó với bộ tâm pháp nội công “Tâm Di Vạn Tượng”, người chơi có khả năng phân tán lượng sát thương cơ thể nhận được sang cho địch thủ khác gần đó. Ngoài hai bộ võ học Cổ Phổ và tâm pháp nội công, Mộ Dung Thế Gia còn có bộ nội công cổ phổ mới “Quy Tức Vô Cực Công” độc môn, giúp gia tăng đáng kể chỉ số sức mạnh của nhân vật.

Sức mạnh thực sự của thế lực Mộ Dung Thế Gia trong phiên bản mới của Cửu Âm VNG 3

Bên cạnh đó khi gia nhập Mộ Dung Thế Gia người chơi sẽ được mở Thiên Phú Thế Gia nhằm để gia tăng thuộc tính nhân vật và có thể cường hóa hiệu quả tâm pháp.

Sức mạnh thực sự của thế lực Mộ Dung Thế Gia trong phiên bản mới của Cửu Âm VNG 4Thiên Phú Thế Gia

Mộ Dung Thế Gia là một thế lực có tiếng trong giang hồ, sở hữu nhiều bộ võ học, nội công, tâm pháp độc môn có sức mạnh kinh thiên động địa. Đây chắc chắn sẽ là một thế lực đáng gờm sẽ nổi lên trong phiên bản mới “Đấu Chuyển Càn Khôn”.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp