Sự kiện Summer Game Fest 2022 bất ngờ công bố trailer đầu tiên của tựa game Flashback 2

Sự kiện Summer Game Fest 2022, báo hiệu một sự xuất hiện bùng nổ của siêu phẩm Flashback 2 vào cuối năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2022 Tin game

Một trong những điều được game thủ thế giới mong đợi nhất cuối cùng được diễn ra tại sự kiện Summer Game Fest 2022, báo hiệu một sự xuất hiện bùng nổ của siêu phẩm Flashback 2 vào cuối năm 2022.

Sơ lược về Flashback 2

Đây là một tựa game được phát triển bởi người sáng tạo trò chơi đầu tiên Paul Cuisset và Microids Studio Lyon. Trò chơi này được lấy ý tưởng từ phần thứ nhất của seri Flashback, để viết tiếp cốt truyện sau khi đánh bại Master Brain trong phần trước.

Thoạt nhìn qua đoạn trailer của tựa game Flashback 2, có thể thấy được Conrad và các đồng minh của mình hình như một lần nữa phải đối mặt với một giống loài mang tên Morphs, đe dọa tất cả các nền văn minh. Đoạn video được làm hoành tráng, đúng với cái tâm và cái tầm của đội ngũ sản xuất.

Những tiết lộ thú vị

Các thành viên khác trong nhóm phát triển của phần đầu tiên của Flashback 2 đã được đưa trở lại để cùng nhau góp đam mê làm việc cho phần tiếp theo, bao gồm nhà thiết kế trò chơi Thierry Perreau và nhà soạn nhạc nền Amiga, Raphaël Gesqua. Đây có lẽ là tin vui nhất với fan hâm mộ của trò chơi này. Chắc chắn tại phần 2 bạn sẽ gặp được khá nhiều thứ hay ho bởi sự hợp lực của các bộ não siêu khủng này.

Sự kiện Summer Game Fest 2022 bất ngờ công bố trailer đầu tiên của tựa game Flashback 2 0

Có thể bạn muốn xem thêm: MIRAI – Game tàng hình đẹp như mơ không có chiến đấu

Microids, một trong những thành viên của nhóm sản xuất đã có bài viết tiết lộ: “Ba thập kỷ sau cuộc phiêu lưu đầu tiên của Conrad B.Hart, Paul Cuisset và Microids Studio Lyon rất mong muốn mời tất cả người chơi thưởng thức phần mới nhất trong loạt game Flashback”. Đây có lẽ là cơ sở vững chắc để người chơi có thể tin tưởng vào một sản phẩm cực kỳ chất lưỡng sẽ được ra mắt.

Sự kiện Summer Game Fest 2022 bất ngờ công bố trailer đầu tiên của tựa game Flashback 2 1

Giống như phần trước, Flashback 2 sẽ được áp dụng công nghệ bắt chuyển động hình thể thật gọi là Motion-Capture. Tại phần này, không rõ nhà sản xuất sẽ mời diễn viên đóng thế là ai nhưng trước hết người hâm mộ có thể tin tưởng vào việc xuất hiện của những phân cảnh hành động hoành tráng, đậm chất Flashback. Ngoài ra, tựa game sẽ được bổ sung một số địa điểm như Neo Tokyo và một trạm vũ trụ không gian mới.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên