Đào Hoa Kiếm Mobile tung sự kiện dành riêng cho dân cày nhân dịp ra mắt

Game mobile Đào Hoa Kiếm đang xôn xao cộng đồng game thủ thời gian gần đây tiếp tục tung chuỗi sự kiện "20 Ngày Dân Cày Lên Ngôi".

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2019 Tin game
Đào Hoa Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đào Hoa Kiếm

Game mobile Đào Hoa Kiếm đang xôn xao cộng đồng game thủ thời gian gần đây tiếp tục tung chuỗi sự kiện “20 Ngày Dân Cày Lên Ngôi”.

Sau bao ngày chờ đợi, Đào Hoa Kiếm Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/10 tới đây. Tựa game nhập vai kiếm hiệp từ NPH Funtap mang cho mình bộ cài đặt dung lượng chỉ 400MB, tuy nhiên lại mang đến những trải nghiệm vô cùng sống động và chân thực đậm chất võ lâm.

Đào Hoa Kiếm Mobile tung sự kiện dành riêng cho dân cày nhân dịp ra mắt 0

Để thỏa lòng mong đợi game ra mắt cũng như mang thêm động lực đến cho người chơi, Đào Hoa Kiếm Mobile sẽ tổ chức một chuỗi sự kiện in-game vô cùng hoành tráng với giải thưởng lớn nhất là chiếc Iphone11 vô cùng giá trị.

Cày TOP Huân Chương Đào Hoa – Nhận Ngọc Công Lv10

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Người chơi farm quái ở map sẽ rơi ra vật phẩm là Huân Chương Đào Hoa. Huân chương đào hoa có thể sử dụng để đổi lấy KNB. Sau khi sự kiện kết thúc, các cá nhân nào có số điểm Huân Chương Đào Hoa cao nhất sẽ được nhận thưởng.

Cày TOP Lực Chiến Cặp Đôi – Nhận Cặp Nhẫn Kim Cương

Trong thời gian tổ chức sự kiện, người chơi sẽ phải kết hôn và cùng nâng lực chiến của 2 người để lên bảng xếp hạng trong game. Sau khi sự kiện kết thúc, các cặp đôi có lực chiến cao nhất sẽ nhận thưởng.

Đào Hoa Kiếm Mobile tung sự kiện dành riêng cho dân cày nhân dịp ra mắt 1

Cày TOP Lực Chiến Môn Phái – Nhận Hoàng Kim Lệnh Bài

Nhân vật tăng lực chiến trong game, đạt TOP BXH Lực chiến phái tại BXH Chiến Lực Liên Server khi sự kiện kết thúc sẽ nhận thưởng qua thư ingame.

Cày TOP Lực Chiến All Server Nhận Hoàng Kim Phục Trang

Nhân vật tăng lực chiến trong game, đạt TOP 1 BXH Lực chiến yêu cầu tại WEB khi sự kiện kết thúc sẽ nhận thưởng qua thư ingame.

TOP 10 game thủ tích lũy được nhiều Đào Hoa Điểm nhất qua 4 sự kiện trên sẽ nhận được chiếc Iphone11 vô cùng giá trị kèm nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Trang chủ: https://daohoakiem.vn/
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt