“Đi đu đưa” nhận quà ngập lối ở sự kiện sinh nhật 1 tuổi Nhất Kiếm Giang Hồ

Sau chuỗi sự kiện Big offline diễn ra thành công ở Hà Nội và Đà Nẵng thì ngày 26/10 tới đây, sự kiện sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Người đăng: Ngày đăng: 25/10/2019 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Sau chuỗi sự kiện Big offline diễn ra thành công ở Hà Nội và Đà Nẵng thì ngày 26/10 tới đây, sự kiện sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 13/10 vừa qua, sự kiện Big Offline Nhất Kiếm Giang Hồ đã được tổ chức thành công tại Hà Nội và Đà Nẵng với sự tham gia của đông đảo các game thủ tại 2 miền.

“Đi đu đưa” nhận quà ngập lối ở sự kiện sinh nhật 1 tuổi Nhất Kiếm Giang Hồ 0

Sự kiện diễn ra với quà tặng cực hấp dẫn, tri ân người chơi 1 năm qua đã đồng hành cùng tựa game “Võ Lâm chính tông”. Những bằng hữu đã từng gặp nhau trên các chiến trường, cùng PK khắp các server giờ đây ngồi cùng nhau chúc mừng cho đứa con cưng tròn 1 tuổi.

“Đi đu đưa” nhận quà ngập lối ở sự kiện sinh nhật 1 tuổi Nhất Kiếm Giang Hồ 1

Nối tiếp các hoạt động tại miền Bắc vừa qua, vào ngày 26/10 tới đây, sự kiện Big Offline mừng Nhất Kiếm Nhất Niên sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với quy mô hoành tráng và các phần quà hấp dẫn. Sự kiện được tổ chức trong không gian sang trong tại Gala Royale The Event Hall 63 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Hồ Chí Minh.

“Đi đu đưa” nhận quà ngập lối ở sự kiện sinh nhật 1 tuổi Nhất Kiếm Giang Hồ 2

Cùng nhìn lại 1 năm đã qua, Nhất Kiếm Giang Hồ đã có nhiều thay đổi và phát triển đạt được nhiều thành công nhờ tình cảm, sự ưu ái, ủng hộ của cộng đồng game thủ. Một năm đã đánh dấu những cột mốc nổi bật, nhiều sự kiện và hoạt động sôi nổi, đầy ý nghĩa.

“Đi đu đưa” nhận quà ngập lối ở sự kiện sinh nhật 1 tuổi Nhất Kiếm Giang Hồ 3

Và để đánh dấu cột mốc quan trọng này, ngoài các sự kiện khủng diễn ra trong game, khi tham gia Big Offline huynh tỷ sẽ được nhận được nhiều vật phẩm giá trị từ giftcode cũng như minigame. Ngoài ra, người tham dự còn được “mục sở thị” Pet SSS và nhiều vật phẩm quý hiếm từ sàn đấu giá của BTC.

“Đi đu đưa” nhận quà ngập lối ở sự kiện sinh nhật 1 tuổi Nhất Kiếm Giang Hồ 4

Big Offline Nhất Kiếm Nhất Niên tại TP Hồ Chí Minh cũng đã đặc biệt chuẩn bị nhiều phần quà dành cho tỷ muội thay lời chúc cho phái đẹp nhân ngày 20/10 vừa qua. Cùng rủ đồng đội tham gia sinh nhật Nhất Kiếm Giang Hồ để nhận thêm nhiều quà tặng từ ban tổ chức nhé!

Sự kiện: https://www.facebook.com/events/1217966961745059/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/
Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay