Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của Kiếm Ma 3D Mobile đã tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất

Chính thức kết thúc sau 1 tháng, sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của Kiếm Ma 3D đã thành công gắn kết rất nhiều người chơi, cặp đôi.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Chính thức kết thúc sau 1 tháng, sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của game mobile Kiếm Ma 3D đã thành công gắn kết rất nhiều người chơi, cặp đôi.

Nhằm kết nối và gắn kết cộng đồng người chơi, mới đây Kiếm Ma 3D đã tổ chức sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng. Bằng cách khuyến khích người chơi đăng ảnh cá nhân và ảnh nhân vật lên group game tại MXH Facebook kèm một số thông tin như Tên, tuổi, ID, Server…trong game.

Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của Kiếm Ma 3D Mobile đã tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất 0

Được biết, đây chính là sự kiện cộng đồng thành công nhất của Kiếm Ma từ trước đến nay. Thời điểm kết thúc vòng 1 đã có hơn 1058 bài dự thi tham gia với lượt tương tác cao trong group. BTC đã chọn ra được 5 bài thi suất xắc nhất với lượt like khủng nhất để trao những món quà hấp dẫn.

Xin chúc mừng cặp đôi TOP 1: Hà Ngân Nhi – Mai Ngọc Đức với phần thưởng Thần binh Cửu, thời trang Lãng Mạn, lệnh tầm bảo tự chọn, hoa tươi… cùng toàn thể Top 5 đã đành chiến thắng.

Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của Kiếm Ma 3D Mobile đã tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất 1

Kiếm Ma 3D Mobile vốn là game có lối điều khiển quen thuộc, các kĩ năng nội tại, thiên phú đa dạng, lột tả được sự hoa mỹ, tinh tế trong mỗi chiêu thức, đem lại những kết quả khó đoán trước khi PK.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D được thiết kế trau chuốt mang đậm bản sắc Dị giới ảo diệu

Đặc biệt người chơi cũng được tự do phô diễn những màn chiến đấu linh hoạt, sáng tạo các cách phối hợp kĩ năng để tạo các combo skill phép thuật mãn nhãn.

Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của Kiếm Ma 3D Mobile đã tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất 2

Khác nhiều so với game kiếm hiệp chính tông đang được phát triển trên thị thường game Việt, game Kiếm Ma 3D mobile đã mở đầu cho một phong cách kiếm hiệp hoàn toàn mới với chủ đề dị giới.

Nếu như cuộc tranh đấu trong thế giới kiếm hiệp chính tông vẫn chỉ đơn thuần diễn ra giữa các anh hùng nhân gian thời loạn, thì kiếm hiệp dị giới lại có thêm sự góp mặt của nhiều thế lực phi phàm khác nhau hết sức lôi cuốn với người chơi.

Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của Kiếm Ma 3D Mobile đã tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất 3

Nhắc đến cụm từ “ Kiếm hiệp dị giới” thì người chơi sẽ được chứng kiến một sự bứt phá của dòng game kiếm hiệp trong Kiếm Ma 3D Funtap. Trong thời gian tới, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em game thủ nhiều bất ngờ và những phần quà giá trị, đong đầy ý nghĩa hơn nữa.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật