Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của game Kiếm Ma 3D tiếp nhận hàng trăm bài dự thi

Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile đã chính thức kết thúc vòng 1 vào ngày 10/2/2020 với hơn 900 bài dự thi gửi về.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile đã chính thức kết thúc vòng 1 vào ngày 10/2/2020. Và sau 10 ngày diễn ra, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được hơn 900 bài dự thi cũng như sự tham gia hào hứng từ các game thủ tâm huyết.

Nhằm se duyên cho các game thủ Kiếm Ma 3D mà mới đây NPH Funtap đã tổ chức sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng bằng cách khuyến khích người chơi đăng ảnh cá nhân và ảnh nhân vật lên group Kiếm Ma 3D tại MXH Facebook kèm một số thông tin như Tên, tuổi, ID, Server…trong game.

Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của game Kiếm Ma 3D tiếp nhận hàng trăm bài dự thi 0

Và ngay từ khi bắt đầu sự kiện trên đã dành được rất nhiều sự thích thú và tham gia sôi nổi từ cộng đồng. Được biết đây còn là sự kiện cộng đồng thu hút đông người tham gia nhất từ trước đến nay của Kiếm Ma 3D Mobile. Thậm chí sự kiện còn thu hút cả những game thủ hiện đang làm việc và sinh sống ở nước ngoài.

Có thể bạn muốn xem thêm: Funtap và câu chuyện về tay thợ rèn Kiếm trữ danh

Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của game Kiếm Ma 3D tiếp nhận hàng trăm bài dự thi 1
Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của game Kiếm Ma 3D tiếp nhận hàng trăm bài dự thi 2

Ngoài việc kết nối và kéo duyên cho các game thủ, BTC đã dành ra những phần thưởng rất hấp dẫn như: 1000 ngọc, 1000 ngọc khóa, 5 đá tẩy luyện đỏ… cho Top 10. Hoặc chỉ cần là người tham gia đúng thể lệ bạn sẽ nhận được ngay 1000 Ngọc khóa…Đặc biệt hơn là phần quà chung cuộc dành cho những cặp đôi suất xắc nhất như Thần binh Cửu U, Thời trang Lãng Mạn, Lệnh tầm bảo tự chọn…cũng gây sự chú ý không kém.

Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của game Kiếm Ma 3D tiếp nhận hàng trăm bài dự thi 3
Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của game Kiếm Ma 3D tiếp nhận hàng trăm bài dự thi 4
Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của game Kiếm Ma 3D tiếp nhận hàng trăm bài dự thi 5

Hiện tại kết thúc vòng 1, BTC đã nhận về hơn 900 bài đăng chỉ trong vòng 10 ngày. Và con số trên đã chứng minh được sự thành công cuộc thi trên hành công rực rỡ như nào! Nếu bạn muốn tham gia tiếp vào vòng 2 hãy nhanh tay đăng ảnh và điền thông tin vào group Kiếm Ma 3D từ ngày 15/2 – 24/2/2020.https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/2020/02/2game-kien-ma-3d-event-cong-dong-tdd2.jpg

Trang chủ: https://kiemma3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới