Kiếm Ma 3D đầu tư clip quảng cáo cực chất cho cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến

NPH Funtap vừa tung clip TVC với dàn cực phẩm mỹ nhân quy tụ để cổ vũ cho cuộc thi nhan sắc của Kiếm Ma 3D sắp diễn ra trong thời gian tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/09/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

NPH Funtap vừa tung clip TVC với dàn cực phẩm mỹ nhân quy tụ để cổ vũ cho cuộc thi nhan sắc của Kiếm Ma 3D sắp diễn ra trong thời gian tới.

Sự kiện dành riêng cho phái đẹp tại Dị Giới đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Kiếm Ma 3D. Đây là cuộc thi nhan sắc độc nhất nên rất được NPH ưu ái dành riêng một clip TVC.

Kiếm Ma 3D đầu tư clip quảng cáo cực chất cho cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến 0

Quy tụ một dàn mỹ nhân đình đám cùng tham gia đã thể hiện được Kiếm Ma 3D Mobile không đơn thuần là nơi phô diễn sức mạnh, mà còn là nơi các cực phẩm mỹ nhân cạnh tranh sắc đẹp. Đúng với ý nghĩa Dị Giới Giai Nhân – Thiên Hạ Bất Phân, đôi khi cạnh tranh nhan sắc cũng có thể làm cả thiên hạ phải đảo lộn.

Kiếm Ma 3D đầu tư clip quảng cáo cực chất cho cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến 1

Người xem có thể tha hồ được chiêm ngưỡng sắc đẹp của dàn diễn viên đều được tuyển chọn kĩ lưỡng cho xứng tầm với cuộc thi Đại Chiến Mỹ Nhân. Bên cạnh đó cũng mang đến những giây phút giải trí thư giãn dành cho cộng đồng game thủ.

Kiếm Ma 3D đầu tư clip quảng cáo cực chất cho cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến 2

Có thể thấy việc tung clip TVC chắc chắn sẽ khiến cuộc thi Đại Chiến Mỹ Nhân của game mobile Kiếm Ma 3D đã gay cấn nay còn trở nên hấp dẫn hơn. Chắc chắn các cô gái sẽ cạnh tranh quyết liệt cho vị trí Đại Mỹ Nhân, trở thành bậc thần tiên tỷ tỷ tại Dị Giới.

Kiếm Ma 3D đầu tư clip quảng cáo cực chất cho cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến 3

Bên cạnh đó là đoạt được chuỗi các phần thưởng cực phẩm trong sự kiện lần này lên tới 100 triệu đồng:

-TOP 1 – Đệ Nhất Mỹ Nhân: 5 triệu tiền mặt (thẻ Funcard) + Gói quà ingame 50 triệu: danh hiệu ĐỆ NHẤT MỸ NHÂN, Thú cưỡi Hỏa Kim Phượng, 3 Thẻ Tiên Trận.
-TOP 2 – Quốc Sắc Thiên Hương: 3 triệu thẻ Funcard) + Gói quà ingame 10 triệu: danh hiệu ĐỆ NHẤT MỸ NHÂN, Y Phục Mỹ Nhân Ngư, 2 Thẻ Tiên Trận.
-TOP 3 – Bế Nguyệt Tu Hoa: 2 triệu thẻ Funcard) + Gói quà ingame 5 triệu: danh hiệu ĐỆ NHẤT MỸ NHÂN, Y Phục Mỹ Nhân Ngư, 1 Thẻ Tiên Trận.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt