Tân Thiên Long Mobile VNG chơi lớn với hàng loạt ưu đãi chưa từng có

Mừng cập nhật siêu phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, Tân Thiên Long Mobile VNG khiến game thủ "phát cuồng" vì hàng loạt ưu đãi siêu to khổng lồ.

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Mừng cập nhật siêu phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, Tân Thiên Long Mobile VNG khiến game thủ “phát cuồng” vì hàng loạt ưu đãi siêu to khổng lồ.

Luôn nỗ lực để đáp ứng những kỳ vọng của cộng đồng game thủ, Tân Thiên Long Mobile VNG không ngừng đổi mới, tối ưu hóa cũng như mang đến những ưu đãi ngày càng đặc biệt, hấp dẫn hơn.

Và mới đây, trò chơi khiến cộng đồng “vỡ oà” sung sướng khi cho ra mắt siêu phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận. Không chỉ bổ sung một môn phái mới rất được trông đợi là Đường Môn, phiên bản big update còn chiêu đãi loạt tính năng, hoạt động đặc sắc.

Tân Thiên Long Mobile VNG chơi lớn với hàng loạt ưu đãi chưa từng có 0

Đặc biệt nhất chính là chuỗi sự kiện ưu đãi miễn phí siêu to khổng lồ. Đầu tiên, Quà điểm danh hàng tháng được người chơi quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, đây là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng nhìn thấy và làm đầu tiên mỗi khi vào game mỗi ngày.

So với trước đây, phần thưởng điểm danh trong phiên bản mới sẽ được gia tăng số lượng, bao gồm cả nội đơn và vật phẩm kinh mạch. Bên cạnh đó, khi vào Bang và đạt được những mốc Level nhất định (49,54,59,64,69…) người chơi sẽ nhận được bộ vật phẩm cực kỳ hữu ích, giúp nâng cấp cho cả nhân vật và bang hội.

Tân Thiên Long Mobile VNG chơi lớn với hàng loạt ưu đãi chưa từng có 1

Không thể bỏ qua là sự kiện đăng nhập 7 ngày với những vật phẩm vô cùng cần thiết như Thời trang Thanh Mộng Liên Hoa, Lam Điền Lệnh, Tân Mãng Phù và Đá Level 3. Và Shop kỳ ngộ sở hữu rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, được luân phiên và thay đổi định kỳ tùy theo nhu cầu của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tân Thiên Long Mobile mê đắm phiên bản mới và môn phái mới

Ngoài ra, server đặc biệt S45 còn có thêm nhiều sự kiện khác như Đua Top Lực Chiến với phần thưởng gồm 20.000 KNB khóa, thời trang đặc biệt hiệu lực vĩnh cửu, các vật phẩm đặc biệt giá trị bao gồm Long Hồn Nguyên thần, Tân Mãng Phù, Bùa Tăng đá…

Tân Thiên Long Mobile VNG chơi lớn với hàng loạt ưu đãi chưa từng có 2

Tiếp theo, không thể không nhắc đến sự kiện Đại Hiệp Tái Chiến, nhằm tri ân những người chơi đã từng ít nhất một lần đặt chân vào thế giới của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Cuối cùng, sự kiện Tương Trợ Bằng Hữu cũng được nhiều người chơi quan tâm do có điều kiện đơn giản, khá giống với Đại Hiệp Tái Chiến kể cả về phần thưởng.

Tân Thiên Long Mobile VNG chơi lớn với hàng loạt ưu đãi chưa từng có 3

Có thể thấy, game Tân Thiên Long Mobile không hề thua kém bất cứ một tựa game nào ở khoản “chiều lòng” game thủ, sẵn sàng chi mạnh tay để tạo nên một khởi đầu mới, một bàn đạp hữu ích cho người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời suốt quá trình khám phá những điều đặc sắc nhất trong phiên bản mới.

Trang chủ http://ttlm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Tải game Tân Thiên Long Mobile VNG Tại đây

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt