Sự kiện Hẹn Ước Kiếm Hồn 3D toàn ảnh chất hội tụ dàn trai xinh gái đẹp

Trước thông tin Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) chính thức ra mắt vào ngày 10/06 tới đây, cộng đồng game thủ Việt sôi nổi hưởng ứng phong trào hẹn ước.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2020 Tin game
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Hồn 3D

Trước thông tin Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) chính thức ra mắt vào ngày 10/06 tới đây, cộng đồng game thủ Việt sôi nổi hưởng ứng phong trào hẹn ước.

Dù giai đoạn thử nghiệm tương đối ngắn ngủi nhưng Kiếm Hồn 3D cũng đã kịp mang tới những trải nghiệm vô cùng ấn tượng cũng như thỏa mãn được kỳ vọng của cộng đồng game thủ.

Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đỉnh cao và gameplay có chiều sâu, đây chính là những lý do mà tựa game này được nhiều game thủ mong chờ ra mắt chính thức tới vậy.

Sự kiện Hẹn Ước Kiếm Hồn 3D toàn ảnh chất hội tụ dàn trai xinh gái đẹp 0

Và không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi, NPH Funtap đã thông báo ngày ra mắt chính thức vào 10/06 tới đây khiến người người, nhà nhà háo hức, mong chờ.

Để đáp lại tấm chân tình này, các game thủ nhiệt huyết trong Kiếm Hồn 3D – Kiếm Giả Hội đã đăng hàng loạt tấm ảnh selfie phủ sóng toàn hội nhóm với nội dung điểm danh, cùng lập bang hội, tổ đội để giúp đỡ lẫn nhau.

Sự kiện Hẹn Ước Kiếm Hồn 3D toàn ảnh chất hội tụ dàn trai xinh gái đẹp 1
Sự kiện Hẹn Ước Kiếm Hồn 3D toàn ảnh chất hội tụ dàn trai xinh gái đẹp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Hồn 3D xuất sắc trong việc xây dựng một thế giới mở kỳ ảo

Có thể thấy, mặc dù vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng cộng đồng này đã vô cùng xôm tụ. Được tận tay chơi một tựa game bom tấn nhập vai đã là một cảm giác vô cùng tuyệt vời rồi!

Nhưng sẽ thật tuyệt vời hơn khi người chơi được đồng hành săn boss, luyện cấp cùng những đồng đội có chung đam mê, sở thích. Qua đó biến từng phút giây phiêu lưu trong thế giới kỳ ảo trở thành những trải nghiệm để đời.

Sự kiện Hẹn Ước Kiếm Hồn 3D toàn ảnh chất hội tụ dàn trai xinh gái đẹp 3
Sự kiện Hẹn Ước Kiếm Hồn 3D toàn ảnh chất hội tụ dàn trai xinh gái đẹp 4
Sự kiện Hẹn Ước Kiếm Hồn 3D toàn ảnh chất hội tụ dàn trai xinh gái đẹp 5

Chưa dừng lại ở đó, Kiếm Hồn 3D Mobile còn nhân rộng niềm vui cho game thủ khi công bố nhiều phần quà giá trị trong 7 ngày đầu tiên sau khi ra mắt chính thức.

Sự kiện Hẹn Ước Kiếm Hồn 3D toàn ảnh chất hội tụ dàn trai xinh gái đẹp 6

Trong đó phải kể đến pháp báo “Phiên Thiên Ấn” – thần khí thượng cổ trị giá 3000KNB giúp người chơi có thể đột phá chiến lực ngay trong ngày thứ 2 tu luyện. Bạn còn chần chờ gì mà không mau trở thành một phần của cộng đồng náo nhiệt này và cùng đếm ngược ngày ra mắt!

Trang chủ: https://kiemhon3d.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemHon3D.Funtap

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật