Nhất Kiếm Giang Hồ bùng nổ sự kiện tôn vinh Nữ thần Nhất Kiếm cho phái đẹp

Nhân ngày 20/10 Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra sự kiện “Nữ thần Nhất Kiếm” gửi lời chúc mừng sâu sắc đến toàn thể tỷ muội Nhất Kiếm.

Người đăng: Ngày đăng: 19/10/2019 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhân ngày 20/10 Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra sự kiện “Nữ thần Nhất Kiếm” gửi lời chúc mừng sâu sắc đến toàn thể tỷ muội Nhất Kiếm.

Lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng cùng tên, Nhất Kiếm Giang Hồ trong vòng 1 năm qua đã mang đến 4 môn phái, 4 phong cách chơi và một thế giới võ hiệp rộng lớn vừa quen, vừa lạ. Không chỉ hấp dẫn nam game thủ còn nhận được sự ủng hộ của nhiều game thủ nữ.

Và nhân ngày 20/10, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã tổ chức một sự kiện đình đám và hấp dẫn dành cho các “nữ thần”. Thể lệ cách tham gia vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng ảnh kèm thông tin của mình với những sự kiện đã tham gia (không cần liệt kê hết) và danh hiệu đã từng đạt được (nếu có).

Nhất Kiếm Giang Hồ bùng nổ sự kiện tôn vinh Nữ thần Nhất Kiếm cho phái đẹp 0

Sau đó chỉ cần các bạn kêu gọi Vote cho mình bằng các cách như thả tim, thả haha, bình luận. Điều hấp dẫn nhất của sự kiện này đó là người bình chọn cũng sẽ có quà do người chơi được tự chọn ra 50 người ủng hộ mình để tặng quà.

Muốn nhận được các phần quà hấp dẫn và được vinh danh, các bạn nữ chỉ cần trở thành Nữ Thần quyền lực với bài viết có nhiều bình luận nhất và phần quà là Vương Quyền + Gối Tiểu Tân + Áo Tiểu Tân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Buổi tiệc sinh nhật game Nhất Kiếm Giang Hồ diễn ra trong sự ấm áp vô cùng!

Trong đó danh hiệu Nữ Thần quốc dân sẽ được tính bằng bài viết được nhiều người thả tim nhất cùng phần quà Vương Quyền + Gối Tiểu Tân + Áo Tiểu Tân. Cuối cùng chính là vinh danh Nữ Thần thân thiện sẽ trao cho bài viết có nhiều lượt haha nhất với phần quà là Vương Quyền + Gối Tiểu Tân + Áo Tiểu Tân.

Nhất Kiếm Giang Hồ bùng nổ sự kiện tôn vinh Nữ thần Nhất Kiếm cho phái đẹp 1

Sự kiện bắt đầu từ 18/10 vậy nên bất cứ tỷ muội nào trở thành ngôi sao đang lên trước 18/10 sẽ được thêm vào danh sách nữ thần. Do đó nhằm đảm bảo tính công bằng và chân thực của cuộc thi, NPH Funtap đã đề ra một số các lưu ý như: Tài khoản dự thi cần là tài khoản thật, mỗi người chỉ tối đa nhận được 1 quà từ các nữ thần, mỗi 1 Nữ Thần chỉ được nhận 1 trong 3 danh hiệu…

Nhất Kiếm Giang Hồ bùng nổ sự kiện tôn vinh Nữ thần Nhất Kiếm cho phái đẹp 2

Có thể nói, sự kiện Nữ thần Nhất Kiếm của NPH Funtap không chỉ tôn vinh một nửa vẻ đẹp của Thế Giới mà còn đánh dấu mốc thời gian đáng nhớ khi trò chơi đã chạm mốc 1 năm ra mắt. Đến với sự kiện của game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ các bạn không chỉ nhận được những món quà hấp dẫn mà còn được vinh danh trong cộng đồng game thủ.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam