Kiếm Ma 3D tổ chức sự kiện nhận quà cực chất nhân dịp 20/10

Nhân dịp lễ ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới, Kiếm Ma 3D tổ chức event “Nói lời yêu thương với một nửa thế giới” với rất nhiều các phần quà cực kì giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Nhân dịp lễ ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới, Kiếm Ma 3D tổ chức event “Nói lời yêu thương với một nửa thế giới” với rất nhiều các phần quà cực kì giá trị.

Cộng đồng game thủ tại Dị Giới luôn vô cùng đông đảo và sôi động, trong đó không thể không nhắc đến phái nữ cũng chiếm một số lượng cực lớn, trở thành một nhân tố không thể thiếu để xây dựng một cộng đồng Kiếm Ma 3D vững mạnh.

Nhân dịp lễ 20-10, tựa game tổ chức một sự kiện mang tên “Nói lời yêu thương với một nửa thế giới” dành cho tất cả các anh chị em game thủ. Gửi lời nhắn nhủ dành cho những người phụ nữ mà người chơi quan tâm sâu sắc (có thể gửi tin nhắn, gọi điện hoặc nói trưc tiếp).

Kiếm Ma 3D tổ chức sự kiện nhận quà cực chất nhân dịp 20/10 0

Đăng ảnh hoặc Video đã nói lời yêu thương cùng lời giới thiệu, kỉ niệm về người đó lên trên Group Kiếm Ma 3D kèm ID, server của huynh tỷ và hashtag #kiemmayeuthuong.

Bài đăng bằng hình ảnh chụp tin nhắn sẽ nhận được 500 Ngọc Khóa + 500 Ngọc Không Khóa. Bài đăng bằng Video quay lại cảnh gọi điện hoặc nói trực tiếp sẽ nhận được 1000 Ngọc Khóa + 500 Ngọc Không Khóa. (Đặc biệt có sự xuất hiện của người thân sẽ nhận được 3000 ngọc khóa + 500 ngọc Không Khóa).

Đặc biệt: 3 bài tham gia sự kiện có tổng số cảm xúc nhiều nhất sẽ nhận được Tọa Kỵ – Linh Đồng Dương và Danh Hiệu – Sương Nguyệt Hồng Hoa. Thời gian sự kiện sẽ kết thúc vào 23h59p ngày 19/10.

Kiếm Ma 3D tổ chức sự kiện nhận quà cực chất nhân dịp 20/10 1

Song song với chuỗi sự kiện nhân ngày dành cho chị em phụ nữ, clip nhạc rap của Kiếm Ma 3D cũng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cộng đồng người chơi.

Đây chắc chắn là bài rap khích lệ tinh thần anh em game thủ cùng các bang hội cho giai đoạn cuối của giải đấu Công Thành Chiến – Server thôn tính Server đang diễn ra. Bang hội có thành thích tốt nhất trong sự kiện sẽ có lợi thế cực lớn dành cho bang hội của mình.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020