Street Fighter Duel hé lộ gameplay thẻ tướng với cơ chế 3vs3 siêu thú vị

Street Fighter Duel chưa bớt nhiệt khi xác nhận ra mắt trong quý 4 năm nay lại tiếp tục khiến game thủ đứng ngồi không yên với cơ chế gameplay hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2020 Tin game

Street Fighter Duel chưa bớt nhiệt khi xác nhận ra mắt trong quý 4 năm nay lại tiếp tục khiến game thủ đứng ngồi không yên với cơ chế gameplay hấp dẫn.

Street Fighter Duel là dự án hợp tác đang rất được chú ý thời gian gần đây giữa Capcom và Tencent. Làm sống lại ký ức của tựa game Chiến Binh Đường Phố năm xưa nhờ sở hữu IP chính chủ, tựa game này được xem là đối trọng của Quyền Vương Mobile cũng đang rất hot tại khu vực Đông Nam Á.

Street Fighter Duel hé lộ gameplay thẻ tướng với cơ chế 3vs3 siêu thú vị 0

Theo đó, người chơi không chỉ thích thú với đồ họa 2D sinh động đi kèm các hiệu ứng kĩ năng nhân vật cực kỳ mãn nhãn mà còn được gặp lại và sát cánh chiến đấu cùng các nhân vật quen thuộc mà mình yêu thích thuộc về IP Street Fighter của Capcom.

Street Fighter Duel hé lộ gameplay thẻ tướng với cơ chế 3vs3 siêu thú vị 1

Đặc biệt, gameplay thẻ tướng cơ chế tổ đội 3vs3 với nhiều điểm thú vị càng khiến người chơi trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Cụ thể, bạn sẽ chiêu mộ càng nhiều nhân vật càng tốt và chọn lựa ra 3 nhân vật trong số đó để tạo đội chiến đấu với đội của đối phương hoặc các Boss trong Street Fighter Duel Mobile.

Street Fighter Duel hé lộ gameplay thẻ tướng với cơ chế 3vs3 siêu thú vị 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Street Fighter Duel đã sẵn sàng ra mắt trong quý 4 năm nay

Ở đây người chơi cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, mong chờ khi quay tướng khi hệ thống tướng được phân cấp chất lượng tướng theo bậc từ R, SR đến SSR.

Street Fighter Duel hé lộ gameplay thẻ tướng với cơ chế 3vs3 siêu thú vị 3

Hơn thế nữa, trong trận chiến, người chơi còn được chủ động thay đổi tướng tùy theo chiến lược của mình. Nhờ đó, mỗi trận chiến đều là những sự bất ngờ khó đoán trước khi sức mạnh của mỗi tướng là hoàn toàn khác nhau, và những sự kết hợp mới mẻ có thể làm thay đổi cục diện trận đấu.

Street Fighter Duel hé lộ gameplay thẻ tướng với cơ chế 3vs3 siêu thú vị 4

Tất nhiên, bên cạnh cơ chế chiến đấu đặc sắc kể trên, Street Fighter Duel còn có cơ chế cốt truyện lôi cuốn, chế độ vượt ải (theo từng màn chơi) với cấp độ khó tăng dần,…tạo cơ hội cho người chơi dễ dàng kiếm nguyên liệu, vật phẩm tăng trưởng sức mạnh đội hình không ngừng nghỉ.

Dù chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng hiện tại đã có hơn 2,2 triệu người đăng ký trước để được chơi bản spin-off trên mobile vào quý 4 năm nay.

Trang chủ (TQ): https://jieba.qq.com/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới