Storybook Brawl – Game thẻ bài chiến đấu tự động sắp ra mắt nền tảng mobile

Storybook Brawl là tựa game thẻ bài chiến thuật chiến đấu tự động rất được ưa thích trên Steam, sẽ sớm ra mắt cho Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2021 Tin game

Storybook Brawl là tựa game thẻ bài chiến thuật với các yếu tố chiến đấu tự động rất được ưa thích trên Steam, sẽ sớm ra mắt cho Android và iOS.

Storybook Brawl được phát triển bởi những người đã từng tạo nên những tựa game nổi tiếng như Magic: The Gathering, Hearthstone và Elder Scrolls Legends. Game có một loạt các nhân vật từ những câu chuyện cổ tích và thần thoại nổi tiếng, nhưng thường mang hơi hướng hài hước. Có nghĩa là bạn có thể thấy Baba Yaga đối đầu với Cinderella, sẽ sát cánh với ma cà rồng độc ácSnow Wight, hay hợp tác với Công chúa Peep tốt bụng và những con cừu cứng đầu,…

Storybook Brawl - Game thẻ bài chiến đấu tự động sắp ra mắt nền tảng mobile 0

Đặc biệt với lối chơi dễ hiểu, tựa game này sẽ đưa người chơi vào một không gian chiến thuật với giai điệu nhẹ nhàng và gu thẩm mỹ thân thiện. Nhưng đừng để bị đánh lừa là lối chơi sẽ đơn giản, các nhà phát triển khẳng định đây là một tựa game chiến thuật có một lớp chiến lược sâu sắc cho nhiều kiểu chơi.

Storybook Brawl - Game thẻ bài chiến đấu tự động sắp ra mắt nền tảng mobile 1

Mỗi trận đấu, người chơi Storybook Brawl sẽ phải đối đầu với 7 người chơi khác và lần lượt đánh bại họ để trở thành người sống sót cuối cùng trên bàn đấu sử dụng các thẻ bài. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ xây dựng nhóm chiến đấu từ sự lựa chọn hơn 30 anh hùng. Mỗi người sẽ có những khả năng khác nhau để cân nhắc và có thể lên cấp để tăng sức mạnh. Nếu bạn kết hợp ba cái giống nhau, bạn sẽ nhận được một phiên bản cao cấp hơn cùng với một kho báu đặc biệt.

Storybook Brawl - Game thẻ bài chiến đấu tự động sắp ra mắt nền tảng mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Thần Kiếm Mobile – Game nhập vai độc bản kĩ năng, chuyển phái không giới hạn

Nhà phát triển còn chia sẻ thêm: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một trò chơi chiến lược sâu sắc nhưng vui nhộn mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thêm nhiều tính năng và tùy chỉnh khác vào Storybook Brawl bao gồm: Danh sách bạn bè và trò chuyện bạn bè, Hành lang nhóm, Anh hùng độc đáo và nghệ thuật anh hùng thay thế, Bảng trò chơi mới, Nhiều loại khung thẻ, Biểu tượng cảm xúc mới, Nhân vật được lồng tiếng đầy đủ, Cập nhật thường xuyên, Các cú dứt điểm khác trong toàn bộ trận đấu.

Storybook Brawl - Game thẻ bài chiến đấu tự động sắp ra mắt nền tảng mobile 3
Storybook Brawl - Game thẻ bài chiến đấu tự động sắp ra mắt nền tảng mobile 4

Hiện game đã ra mắt trên Steam dưới dạng Truy Cập Sớm và dự kiến sẽ sớm phát hành cho cả Android và IOS trong thời gian tới. Game thủ mobile đã sẵn sàng để bị mê hoặc bởi những niềm vui chiến lược sâu sắc và những câu chuyện cổ tích thú vị , phá cách mà tựa game chiến thuật Storybook Brawl sắp mang đến.

Tải game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/1367020/Storybook_Brawl/
Trang chủ: https://storybookbrawl.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20