Story of Seasons Mobile – Câu chuyện nhà nông mới nhất của Tencent

Story of Seasons là tựa game nhập vai đưa game thủ về cuộc sống thôn quê để tìm lại một chút thanh bình sau khoảng thời gian làm việc vất vả.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2021 Tin game

Story of Seasons là tựa game nhập vai đưa game thủ về cuộc sống thôn quê để tìm lại một chút thanh bình sau khoảng thời gian làm việc vất vả.

Được phát triển bởi Next Studio, một công ty con của Tencent Games, Story of Seasons chính là tựa game nhập vai thế giới mở gần gũi với cuộc sống dân dã nơi thôn quê mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới. Game sẽ ra mắt phiên bản Trung Quốc trước, dự kiến phiên bản quốc tế sẽ sớm ra mắt trong năm 2021.

Được phát triển dựa trên nguồn cảm hứng của Harvest Moon, Story of Seasons Mobile sở hữu đồ họa 3D ấn tượng đi kèm tạo hình nhân vật đậm chất anime độc đáo. Cốt truyện của game bắt đầu khi người chơi được thị trưởng chào đón ở Xingluo Town, một thị trấn miền quê yên bình. Cũng chính tại đây game thủ sẽ bắt đầu học cách canh tác cũng như chăn nuôi gia súc, gia cầm… để bắt đầu một cuộc sống mới nơi thôn dã.

Story of Seasons Mobile - Câu chuyện nhà nông mới nhất của Tencent 0

Nghe qua thì game thủ sẽ cảm thấy Story of Seasons khá giống Nông Trại Vui Vẻ năm nào. Tuy nhiên chính đồ họa 3D mô phỏng hành động chân thật kết hợp với âm nhạc đồng quê dân dã lại đem tới hương vị mới khiến game thủ thích thú trải nghiệm hơn bao giờ hết.

Story of Seasons Mobile - Câu chuyện nhà nông mới nhất của Tencent 1

Bên cạnh đó lối chơi của Story of Seasons cũng vô cùng đa dạng, game thủ không chỉ có thể tự do trồng trọt hoa quả mà còn có thể làm tiều phu, chăn nuôi, thông thương mua bán và hòa mình vào cuộc sống làng quê qua chức năng kết nối mạng xã hội QQ (Trung Quốc).

Story of Seasons Mobile - Câu chuyện nhà nông mới nhất của Tencent 2

Hiện tại Story of Seasons sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, game thủ có thể theo dõi cũng như đăng ký trước tải về tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt