Game Hàn Stony Mobi sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam

Theo thông tin mà 2Game vừa nhận được, tựa game chiến thuật mới lạ xứ Hàn - Stony Mobi đã chính thức cập bến làng game Việt và sẽ được NPH VNG giới thiệu trong thời gian sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2016 Tin game
Stony Mobi

Đấu thẻ bài / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Stony Mobi

Theo thông tin mà 2Game vừa nhận được, tựa game chiến thuật mới lạ xứ Hàn – Stony Mobi đã chính thức cập bến làng game Việt và sẽ được NPH VNG giới thiệu trong thời gian sắp tới.

Stony Mobi là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, đặt người chơi vào hành trình của những vị anh hùng có nhiệm vụ chống lại cái ác. Game sử dụng đồ họa 2D với các thiết kế nhân vật mang phong cách hoạt hình dễ thương. Điểm khiến trò chơi gây được ấn tượng mạnh với game thủ nằm ở cơ chế thi đấu mới lạ kết hợp với các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và đa dạng.

Game Hàn Stony Mobi sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 0

Tuy nhiên về cơ bản thì Stony Mobi vẫn đi theo công thức điển hình của các game nhập vai/chiến thuật trên nền tảng di động hiện nay, đó là xây dựng và phát triển đội hình gồm 04 thành viên bên cạnh việc tham gia các phụ bản vượt ải dựa trên cốt truyện.

Game mang đến cho người chơi khám phá hàng trăm nhân vật khác nhau có tạo hình bắt mắt. Mỗi nhân vật được phân cấp dựa trên số sao và đều có khả năng tiến hóa, biến hình thay đổi hình dạng, đồng thời gia tăng thêm các chỉ số cơ bản. Ngoài ra hệ thống nhân vật trong game cũng được phân chia làm 5 thuộc tính cơ bản gồm Thủy, Hỏa, Mộc, Ánh Sáng và Bóng Tối. Trong đó các thuộc tính đều có sự tương khắc lẫn nhau, đòi hỏi việc lựa chọn đối hình của người chơi khi đối mặt với từng kẻ thù riêng biệt.

Game Hàn Stony Mobi sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 1

Game Hàn Stony Mobi sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 2

Ngay từ cái nhìn đầu tiên Stony Mobi đã cho thấy một lối chơi độc đáo và hấp dẫn, tách biệt hẳn so với nhiều game thẻ bài tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ở đó game đặt người chơi vào một hệ thống chiến đấu độc đáo, không dựa vào Auto mà buộc bạn phải tính toán nước đi trong từng lượt khi chiến đấu.

Mỗi nhân vật trong game sẽ có những hướng đánh khác nhau (tối đa 8 hướng) và nhiệm vụ của người chơi là phải khéo léo di chuyển nhân vật của mình trên một bản đồ gồm 16 ô vuông. Bạn sẽ phải tính toán sao cho mỗi lượt di chuyển các nhân vật có thể tấn công tạo nhiều combo nhất có thể để nhanh chóng kết thúc kẻ thù. Vì thể bạn sẽ cảm thấy chơi Stony Mobi giống như đánh một ván cờ, chỉ cần một bước đi sai lầm cũng có thể thua cuộc, tất cả đều dựa phần lớn vào việc đấu trí hơn là sức mạnh lực chiến của đội hình.

Game Hàn Stony Mobi sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 3

Game Hàn Stony Mobi sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 4

Việc sắp xếp, di chuyển một cách khoa học luôn khiến người chơi phải cân đo, đong đếm mọi yếu tố nhằm tạo ra lợi thế cho mình trong mỗi lượt đi. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý sử dụng các kỹ năng của từng nhân vật hay di chuyển vào những ô xuất hiện các vật phẩm bổ trợ hồi phục máu, gia tăng sức đánh cho nhân vật.

Game Hàn Stony Mobi sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 5

Game Hàn Stony Mobi sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 6

Stony Mobi với đồ họa dễ thương, lối chơi chiến thuật mà 2Game tin chắc rằng sẽ gây nghiện cho game thủ, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới tại làng game Việt trong thời gian tới. 

Hóng game tại địa chỉ https://www.facebook.com/stonyvn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở