SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech – Game nhập vai thẻ bài ra mắt trên iOS

Thunderful Publishing và Image&Form bất ngờ thông báo về việc phát hành SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech dành cho thiết bị iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2020 Tin game

Thunderful Publishing và Image&Form bất ngờ thông báo về việc phát hành SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech dành cho thiết bị iOS.

SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech là tựa game nhập vai thẻ bài đã phát hành trên Nintendo Switch và PC trước đó. Người chơi sẽ dẫn đầu một nhóm các anh hùng trên thế giới, đôi khi sẽ phải chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù khác nhau. Bạn sẽ sử dụng một bộ bài gồm 100 anh hùng và triển khai những đội hình hiệu quả chinh phục mỗi thử thách mà bạn phải đối mặt.

SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech - Game nhập vai thẻ bài ra mắt trên iOS 0

Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới nhập vai thường thấy với các tạo hình hiệp sĩ, rồng, sử dụng phép thuật để chiến đấu và nhận được nhiều kinh nghiệm khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ dẫn dắt. Thêm vào đó còn có các thiết kế robot steampunk đáng yêu mang đặc trưng riêng của nhà phát triển game này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chiến thuật Wasteland Lords Mobile chính thức ra mắt toàn cầu

Thảo luận về sự xuất hiện của trò chơi này trên nền tảng di động Brjánn Sigurgeirsson, Giám đốc điều hành của Thunderful Group cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đưa SteamWorld đến với một lượng khán giả mới sau thành công ban đầu. Thật là thoải mái khi đã đưa một IP thân thiết với rất nhiều người để tiếp cận theo một hướng mới và nhận được sự đón nhận đáng kinh ngạc từ cộng đồng.

SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech - Game nhập vai thẻ bài ra mắt trên iOS 1

Họ nói thêm: “Chúng tôi muốn chia sẻ thành công của nó với càng nhiều người càng tốt và không thể chờ đợi lâu hơn nữa để được chứng kiến người chơi trải nghiệm nó trên iPhone và iPad.”

Tải game SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech cho IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ