State of Survival Funtap – 3 đời nhà tôi chuyên diệt xác sống

State of Survival Funtap vốn không phải xa lạ tuy nhiên việc quảng cáo quá lố đã khiến game thủ quay lưng trước khi trải nghiệm tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2021 Tin game
State of Survival

Chiến thuật / Game Mobile

Nhà phát hành: KingsGroup Holdings

State of Survival

State of Survival Funtap vốn không phải xa lạ tuy nhiên việc quảng cáo quá lố đã khiến game thủ quay lưng trước khi trải nghiệm tựa game này.

State of Survival Funtap là tựa game sinh tồn nổi tiếng được phát triển bởi KingsGroup Holdings và được nhà phát hành Việt Nam ra mắt vào tháng 11-2020. Khi cái chết trỗi dậy cũng là lúc mọi nền văn minh bắt đầu sụp đổ, game thủ phải trở thành thủ lĩnh tập hợp những người sống sót và tạo dựng một nơi trú ẩn an toàn để bảo tồn những hy vọng sinh tồn cuối cùng của nhân loại.

Nghe qua lời giới thiệu ban đầu không ít game thủ bắt đầu mường tượng ra cốt truyện của game sẽ mang nhiều nét tương đồng với series phim truyền hình nổi tiếng của HBO là “The Walking Dead”. Thực tế khi vào game câu chuyện của State of Survival còn mở rộng hơn thậm chí độ khắc nghiệt của chế độ sinh tồn trong game còn khó chịu hơn gấp nhiều lần khi những con zombie trong game liên tục tiến hóa thêm những năng lực mới để thích nghi với sức mạnh của game thủ.

State of Survival Funtap - 3 đời nhà tôi chuyên diệt xác sống 0

Tuy nhiên sau gần 3 đời (3 tháng) phát triển thì State of Survival vẫn chỉ dừng lại ở mức tiềm năng. Thậm chí mặc dù mang tiếng là nhà phát hành Việt Nam đỡ đầu nhưng khi trải nghiệm vẫn có một phần không nhỏ game thủ khó lòng thích nghi trong thế giới sinh tồn của State of Survival, nguyên nhân là do đâu?

Ác cảm với quảng cáo game

Trước khi State of Survival được nhà phát hành Funtap giới thiệu ở Việt Nam thì tựa game này vốn được biết đến qua vô số clip quảng cáo ngắn trên facebook, youtube, tiktok… Hầu hết những video quảng cáo ngắn này đều có một điểm chung là thần thánh hóa nhân vật hơi quá thậm chí đôi lúc còn phi logic như phim Ấn Độ.

State of Survival Funtap - 3 đời nhà tôi chuyên diệt xác sống 1

Do đó không ít thì nhiều những quảng cáo này vô tình trở thành trò cười và dề tài chế giễu của cộng đồng và cũng từ đây khá nhiều game thủ nghiễm nhiên không cần trải nghiệm game đã có thể bĩu môi chê trách khi nhìn bạn bè họ chơi State of Survival Funtap.

Khó tìm được cộng đồng cũng như game thủ Việt Nam

Một lý do khác cũng không kém phần phổ biến chính là cộng đồng game thủ sinh tồn State of Survival khá khép kín. Và đôi khi những game thủ mới bước vào game mặc dù chưa mở khóa và tìm hiểu hết tính năng nhưng chính cảm giác chỉ có xây nhà và làm nhiệm vụ cũng như không được hướng dẫn cụ thể đã khiến không ít game thủ nản lòng và bỏ ngang game.

State of Survival Funtap - 3 đời nhà tôi chuyên diệt xác sống 2

Thực tế cho thấy, người viết cũng là một người chơi mới đã rất vui khi bước vào game và tìm được một Liên Minh mới của Việt Nam. Tuy nhiên khi ở trong clan được một thời gian mới thấy cảm giác mời gọi săn boss cũng như tìm người nói chuyện khó ra sao?

Nhà phát hành cần năng động trong công tác cộng đồng

Những lý do trên có thể chỉ là chủ quan một phần nằm ở giai đoạn đầu khi game thủ còn choáng ngợp với nhiều cơ chế thu thập cũng như thám hiểm và thảo phạt của State of Survival.

State of Survival Funtap - 3 đời nhà tôi chuyên diệt xác sống 3

Tuy nhiên nhà phát hành cũng cần có động thái tích cực hơn để tiếp cận người chơi cũng như giúp họ dễ dàng kết nối với cộng đồng và tìm ra niềm vui trong hàng loạt chế độ chơi thú vị của game.

State of Survival Funtap - 3 đời nhà tôi chuyên diệt xác sống 4

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về State of Survival Funtap và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/SoSGameVN

Tải game trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10