Stash – Game nhập vai kết hợp chiến thuật giải đố bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn

Tham gia vào Stash bạn sẽ bị cuốn vào một gameplay nhập vai kết hợp chiến thuật theo lượt tuyệt vời mà nó mang lại.

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2017 Tin game

Một trong những điểm đầu tiên có thể nói về Stash là tựa game này khá độc đáo trong thời điểm hiện tại khi hầu hết các tựa game MMORPG đều chọn cho mình con đường chạy theo đồ họa một cách chân thực nhất mà bỏ quên gameplay hay yếu tố tương tác giữa các người chơi. Trong khi Stash lại có lối đi ngược lai khi bạn sẽ bị cuốn vào một gameplay nhập vai kết hợp chiến thuật theo lượt tuyệt vời mà nó mang lại.

Đầu tiên bạn cần phải biết là Stash được xây dựng theo mô thức MMORPG cơ bản nên bạn phải chọn cho mình 1 trong 4 lớp nhân vật khởi đầu của game bao gồm Hunter, Cleric, Mage và Warrior. Với mỗi lớp nhân vật sẽ mang trong mình bô kĩ năng và điểm mạnh điểm yếu riêng mà bạn có thể khai thác trong cơ chế chiến đấu của game, tuy vậy hãy tạm để đó mà chuyển qua một trong những tính năng được đánh giá cao nhất của tựa game này đó là xây dựng căn cứ.

Stash – Game nhập vai kết hợp chiến thuật giải đố bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 0

Theo đó bạn sẽ được cấp cho mình một tòa lâu đài hay hầm ngục cơ bản và khá nhỏ bé ban đầu, nhưng dần dần sau đó khi tìm kiếm các nguyên vật liệu hoặc vàng bằng các đánh chiếm của người chơi khác. Bạn sẽ đến với một hệ thống những nâng cấp dày đặc cho căn cứ của mình từ xây dựng thêm phòng ốc hoặc thuê quái vật để bảo vệ chúng trước sự dòm ngó của “hàng xóm”.

Stash – Game nhập vai kết hợp chiến thuật giải đố bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 1

Khi hai người chơi đối đầu hoặc bạn thực hiện các nhiệm vụ trong game, bản đồ sẽ chuyển sang dạng hình lưới quen thuộc mà những ai từng chơi qua các tựa game heroes 3 đều biết. Lối chơi chiến thuật theo lượt bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như vận may, ví dụ khi thực hiện đòn đánh hoặc dùng phép bạn sẽ có khả năng thất bại và phí tổn hết cả lượt đi của mình. Tương tự như thế vận may cũng ảnh hưởng đến các phương diện khác trong game như ép đồ hay phần thưởng rớt ra từ quái khi bạn tiêu diệt chúng sẽ nhiều hay ít.

Stash – Game nhập vai kết hợp chiến thuật giải đố bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 2

Stash – Game nhập vai kết hợp chiến thuật giải đố bất ngờ cho chơi miễn phí hoàn toàn 3

Yếu tố vận may này được Stash học hỏi từ những tựa game nhập vai table top và bản thân nó cũng giống như một game table top khổng lồ và trực tuyến nhiều người chơi vậy. Có thể nói  do phong cách đặc biệt mà Stash khá kén người chơi và không phải ai cũng cảm nhận được cái hay của nó, tuy vậy những lời binh luận khá tích cực của game thủ chứng tỏ đây vẫn là một tựa game ổn và thích hợp cho những ai muốn trải nghiệm một cảm giác mới mẻ so với những game MMORPG rập khuôn khác nhau ngoài thị trường.

Tải game tại store.steampowered.com/app/466660/Stash/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021