Starfield – Dự án game đầy tham vọng của liên minh Microsoft – Bethesda

Starfield là dự án game nhập vai thế giới mở hấp dẫn được 2 nhà phát triển Microsoft và Bethesda đặt nhiều kỳ vọng khi giới thiệu ở E3 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2021 Tin game

Starfield là dự án game nhập vai thế giới mở hấp dẫn được 2 nhà phát triển Microsoft và Bethesda đặt nhiều kỳ vọng khi giới thiệu ở E3 2021.

Bên cạnh việc đem đến hàng loạt những tựa game bom tấn ở E3 2021, liên minh Microsoft và Bethesda cũng đồng thời nhá hàng tựa game át chủ bài đang trong quá trình hoàn thiện của mình đến cộng đồng. Qua đó Starfield là dự án game lấy bối cảnh thám hiểm vũ trụ rộng lớn với muôn vàn vì tinh tú xa xăm, hứa hẹn sẽ chiếm trọn trái tim cộng đồng game thủ trong tương lai.

Starfield - Dự án game đầy tham vọng của liên minh Microsoft - Bethesda 0
Starfield - Dự án game đầy tham vọng của liên minh Microsoft - Bethesda 1

Thông qua trailer có thể thấy Starfield vẫn đang trong giai đoạn hoàn thành, tuy nhiên bằng kinh nghiệm với những tựa game vũ trụ đa dạng như Halo, Mass Effect… kết hợp với những thế giới mở hoang dã đẹp như mơ trong Skyrim, Fallout… của Bethesda thì Starfield xứng đáng là một tựa game đáng trông đợi nhất trong thời gian tới. Đặc biệt Todd Howard, giám đôc sản xuất của Bethesda đã lên sân khấu và xác nhận rằng đây sẽ là tựa game nhập vai tham vọng nhất mà hãng đang phát triển.

Qua đó toàn bộ công nghệ đồ họa cũng như thế giới mở của game sẽ đem đến cho game thủ cái nhìn cận cảnh nhất về những chuyến phiêu lưu đến các vì sao xa xăm ngoài không gian. Bên cạnh đó game sẽ tập trung vào trải nghiệm “tự do” khi game thủ có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì trong hệ ngân hà rộng lớn. Ngoài ra game thủ cũng sẽ dễ dàng bị chinh phục bởi artwork và những ấn phẩm đầu tiên mà nhà phát triển đem đến hội chợ triễn lãm.

Starfield - Dự án game đầy tham vọng của liên minh Microsoft - Bethesda 2
Starfield - Dự án game đầy tham vọng của liên minh Microsoft - Bethesda 3

Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11/11/2022, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://bethesda.net/en/game/starfield

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp