Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords chính thức ra mắt

Aspyr và Lucasfilm đã phát hành phiên bản gốc của Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords trên mobile hôm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2020 Tin game

Aspyr và Lucasfilm đã phát hành phiên bản gốc của Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords trên mobile hôm nay.

Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords là game mobile lấy cảm hứng từ Chiến tranh giữa các vì sao, lấy bối cảnh vài nghìn năm trước khi các sự kiện trong phim diễn ra, vì vậy đừng mong đợi những nhân vật như Yoda hoặc Darth Vader xuất hiện.

Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords chính thức ra mắt 0

Game cũng lấy bối cảnh năm năm sau của phiên bản Knights of the Old Republic đầu tiên được phát hành trên thiết bị di động vào năm 2013. Trong đó, người chơi vào vai một Jedi đơn độc phải kết nối lại với Thần lực để lấy lại sức mạnh và sống sót trước mối đe dọa tuyệt chủng của Lệnh Jedi.

Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords chính thức ra mắt 1

Elizabeth Howard từ Aspyr cho biết: “Người hâm mộ đã yêu cầu phiên bản di động của Star Wars: Knights of the Old Republic II từ rất lâu rồi và cuối cùng chúng tôi cũng rất vui khi được mang nó đến với họ”, Cô cũng chia sẻ về cảm xúc của mình về sự ra mắt của phiên bản này: “Chúng tôi tự hào tiếp tục hợp tác với Lucasfilm để mang những tựa phim kinh điển như Star Wars: Knights of the Old Republic II lên các nền tảng hiện đại.

Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords chính thức ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma Tiên Vực – Game tiên hiệp nhiều tính năng đặc sắc sắp ra mắt

Nếu như bạn chưa biết thì, Knights of the Old Republic II ban đầu được phát hành trên PC vào năm 2004, thời điểm mà nhiều người hâm mộ coi là thời kỳ hoàng kim của trò chơi điện tử Star Wars. Các tựa game như Battlefront, Bounty Hunter và Republic Commando cũng được phát hành vào khoảng thời gian đó.

Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords chính thức ra mắt 3
Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords chính thức ra mắt 4

Hiện tại, công nghệ đã bắt kịp để có thể chạy phiên bản hoàn chỉnh nhất chỉ có ở các trò chơi PC từ 16 năm trước trên các thiết bị di động nhỏ bé một cách chân thực và sống động nhất.

Tải game Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords cho AndroidiOS APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở