Star Trek Fleet Command – Game chiến thuật xây dựng liên minh hoành tráng thống trị ngân hà

Tập hợp thủy thủ đoàn trong Star Trek Fleet Command và chuẩn bị sẵn sàng các con tàu cho game chiến thuật hoành tráng nhất trên di động.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2021 Tin game

Tập hợp thủy thủ đoàn trong Star Trek Fleet Command và chuẩn bị sẵn sàng các con tàu cho tựa game chiến thuật hoành tráng nhất trên thiết bị di động.

Trong Star Trek Fleet Command, người chơi sẽ phải triệu tập các kĩ năng về chiến lược, chiến đấu, ngoại giao và khả năng lãnh đạo của bản thân để làm chủ vũ trụ. Bối cảnh trong game là về một thiên hà đang trên bờ vực chiến tranh khi các lực lượng Liên bang, Klingon và Romulan tranh giành quyền kiểm soát các góc phần tư Alpha và Beta.

Star Trek Fleet Command - Game chiến thuật xây dựng liên minh hoành tráng thống trị ngân hà 0

Là chỉ huy của một căn cứ sao ở rìa của không gian văn minh, bạn sẽ tuyển dụng các sĩ quan nổi tiếng như James T. Kirk, Spock và Nero – và chế tạo những con tàu mạnh mẽ bao gồm Enterprise, Romulan Warbird và Klingon Bird of Prey.

Star Trek Fleet Command - Game chiến thuật xây dựng liên minh hoành tráng thống trị ngân hà 1

Bên cạnh đó, người chơi còn được cùng hàng triệu người chơi khác xây dựng liên minh, đánh bại kẻ thù của bạn và xây dựng một hạm đội sử thi để bảo vệ và thống trị thiên hà. Ngoài ra, người chơi sẽ được khám phá những thế giới mới lạ lùng, tìm kiếm cuộc sống mới và nền văn minh mới, đến những nơi chưa từng có ai đặt chân đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Modern Warships – Game hành động mô phỏng hải quân chiến thực tế

Sau một thời gian dài ra mắt, Star Trek: Fleet Command đã bổ sung thêm nội dung mới dựa trên Star Trek: The Next Generation. Mô phỏng theo những nội dung tương tự trong series phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng, người chơi sẽ được thử các nhân vật mới từ phi hành đoàn cốt lõi của U.S.S. Doanh nghiệp NCC-1701-D. Và tính năng Đội khách. Ngoài những điều này còn có hơn 40 nhiệm vụ mới cần hoàn thành.

Star Trek Fleet Command - Game chiến thuật xây dựng liên minh hoành tráng thống trị ngân hà 2

Về các sĩ quan mới sẽ có thêm Data, William T. Riker, Deanna Troi, Beverly Crusher, Geordi La Forge. Khi cốt truyện tiếp tục phát triển, sẽ gặp thêm Thuyền trưởng huyền thoại Jean-Luc Picard. Tính năng Đội khách mới cho phép người chơi cử các sĩ quan tham gia nhiều nhiệm vụ. Đó có thể là nhiều nhiệm vụ khác nhau trong các khu vực không gian khác nhau và nhận phần thưởng sau khi hoàn thành.

Star Trek Fleet Command - Game chiến thuật xây dựng liên minh hoành tráng thống trị ngân hà 3

Với Star Trek: Fleet Command, người chơi sẽ tham gia lực lượng với Liên bang, Klingons hoặc La Mã. Hoặc tạo ra một con đường của riêng bạn khi bạn phát triển quyền lực và uy tín.

Tải game Star Trek: Fleet Command cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt