Square Enix xác nhận phát hành NieR Reincarnation tại Bắc Mỹ và châu Âu

Trong khi NieR Reincarnation vẫn ở giai đoạn đăng kí trước tại Nhật Bản thì Square Enix bất ngờ thông báo phát hành tại Bắc Mỹ và châu Âu thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2020 Tin game

Trong khi NieR Reincarnation vẫn đang ở giai đoạn đăng kí trước tại Nhật Bản thì Square Enix bất ngờ thông báo phát hành game tại Bắc Mỹ và châu Âu thời gian tới.

Tại buổi phát sóng trực tiếp đặc biệt của Tokyo Game Show 2020 vào đầu ngày hôm nay, Square Enix đã công bố cho ra mắt game mobile nhập vai NieR Reincarnation tại Bắc Mỹ và Châu Âu trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, trang facebook tiếng Anh chính thức và Twitter của tựa game này cũng đã lộ diện.

Square Enix xác nhận phát hành NieR Reincarnation tại Bắc Mỹ và châu Âu 0

NieR Reincarnation được dẫn dắt bởi người tạo nên bộ truyện Yoko Taro với tư cách là Giám đốc sáng tạo Yosuke Saito (Nhà sản xuất của NieR: Automata) là Nhà sản xuất và Akihiko Yoshida (Nghệ sĩ của NieR: Automata) là Nhà thiết kế nhân vật chính. Quá trình phát triển đã diễn ra tại studio Applibot của Nhật Bản.

Square Enix xác nhận phát hành NieR Reincarnation tại Bắc Mỹ và châu Âu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: NieR Reincarnation mở đăng ký trước giới hạn 20.000 cho cả Android và iOS

Square Enix cũng đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi với thời lượng khoảng 1 phút 15 giây. Người chơi có thể xem được một vài đoạn chiến đấu cùng với một số phân đoạn trong game theo một cách xử lý video khá kỳ lạ. Nhưng cũng tạo cho người chơi nhiều hi vọng với phần đồ họa mới mẻ và lối chơi xen lẫn các yếu tố hành động hấp dẫn.

Square Enix xác nhận phát hành NieR Reincarnation tại Bắc Mỹ và châu Âu 2

NieR Reincarnation được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay. Kể từ đó, không có nhiều thông tin chia sẻ chi tiết về trò chơi ngoài một số trailer ảo diệu.

Trò chơi hiện có sẵn để đặt hàng trước cho iOS và Android ở Nhật Bản và dù chưa chính thức ra mắt, tựa game này cũng đã có xu hướng phát triển về phía Tây, có vẻ như việc ra mắt toàn cầu cũng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trang chủ: https://www.jp.square-enix.com/nierreincarnation/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ