Square Enix âm mưu đem Đua Xe Gà trở lại với game thủ mobile

Chocobo Racing hay còn được game thủ Việt Nam biết đến với cái tên thân thuộc là Đua Xe Gà sẽ sớm trở lại trên nền tảng mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2021 Tin game

Chocobo Racing hay còn được game thủ Việt Nam biết đến với cái tên thân thuộc là Đua Xe Gà sẽ sớm trở lại trên nền tảng mobile.

Mời đây nhà phát triển Square Enix đã nộp đơn đăng ký bản quyền cho những tựa game mới nhất của họ. Trong số những cái tên tân binh thì bất ngờ Chocobo Racing GP lại trở nên quá quen thuộc và nhanh chóng trở thành tâm điểm hâm nóng làng game.

Square Enix âm mưu đem Đua Xe Gà trở lại với game thủ mobile 0

Dành cho những ai chưa biết thì Chocobo Racing chính là tựa game đua xe nổi tiếng từng làm mưa làm gió một thời trên hệ máy Play Station. Thậm chí ở Việt Nam Chocobo Racing còn được đặt cho cái tên vui nhộn là Đua Xe Gà và là một trong những tựa game không thể thiếu bên cạnh Pro Evolution Soccer trong những cửa hàng Play Station thời điểm đó.

Square Enix âm mưu đem Đua Xe Gà trở lại với game thủ mobile 1
Square Enix âm mưu đem Đua Xe Gà trở lại với game thủ mobile 2

Cùng với việc hồi sinh Đua Xe Gà với Chocobo Racing GP, Square Enix lại một lần nữa khiến cộng đồng tự hỏi đây sẽ là một phiên bản mới cho Play Station 5, Xbox Series hay PC thì Square Enix lại không nói.

Square Enix âm mưu đem Đua Xe Gà trở lại với game thủ mobile 3

Tuy nhiên bằng cảm nhận cá nhân thì khả năng cao đây sẽ là một phiên bản dành cho mobile. Khi Chính lối chơi vui nhộn cổ điển mới chính là yếu tố dễ đáng động lòng người và nhất là khi cái gì đã chuẩn rồi sẽ không cần chỉnh. Chocobo Racing GP chỉ cần giữ nguyên lối chơi cũ và nâng cấp đồ họa tương ứng là đã quá thừa để chiếm lấy trái tim game thủ mobile.

Square Enix âm mưu đem Đua Xe Gà trở lại với game thủ mobile 4

Cùng với việc Square Enix chuẩn bị ra mắt 2 phiên bản Final Fantasy 7 trong thời gian tới và đăng ký bản quyền trước cho Chocobo Racing GP thì khả năng cao sẽ còn những tựa game kinh điển của Square Enix tái ngộ cộng đồng trên mobile trong thời gian tới. 2game sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất về tựa game đua xe gắn liền với tuổi thơ game thủ này.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật