Spirit Board Simulator – Giả lập cầu cơ mobile, hỏi ma khi nào hết dịch

Spirit Board Simulator là tựa game mô phỏng giả lập cầu cơ và đồng thời cũng là lựa chọn thú vị để đổi gió trong giai đoạn cách ly này.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Tin game

Spirit Board Simulator là tựa game mô phỏng giả lập cầu cơ và đồng thời cũng là lựa chọn thú vị để đổi gió trong giai đoạn cách ly này.

Được phát triển bởi First Class Media B.V., Spirit Board Simulator là tựa game giả lập mô phỏng chân thực giao thức cầu cơ để giao tiếp với thế giới linh hồn. Nghe qua thì hơi kỳ lạ, nhưng chính tựa game Cầu Cơ Mobile này lại đem tới những trải nghiệm hồi hộp vô cùng thú vị, thậm chí còn khiến game thủ dễ ngủ hơn sau một ngày làm việc tại nhà căng thẳng.

Spirit Board Simulator - Giả lập cầu cơ mobile, hỏi ma khi nào hết dịch 0

Lối chơi của game khá đơn giản, game thủ chỉ cần đọc thần chú triệu hồi và chú ý theo dõi mũi tên trên bàn cầu cơ, sau mỗi lượt lướt nó sẽ dừng lại ở một ký tự hoặc số và đây cũng chính là thông điệp ngắn mà linh hồn trong phòng đang muốn giao tiếp với bạn.

Spirit Board Simulator - Giả lập cầu cơ mobile, hỏi ma khi nào hết dịch 1

Bên cạnh đó khác với việc cầu cơ đầy rủi ro ngoài đời thực (khi game thủ không biết mình sẽ triệu hồi ra thứ gi) thì Spirit Board Simulator lại dễ dàng hơn rất nhiều. Thậm chí để tăng thêm phần ma mị khi trải nghiệm, bạn còn có thể chọn những khung giờ vàng như 3h sáng, tắt hết đèn, châm nến để gia tăng thêm tính thực tế cho game.

Spirit Board Simulator - Giả lập cầu cơ mobile, hỏi ma khi nào hết dịch 2

Ngoài ra game thủ có thể hỏi đủ thứ chuyện trên trời dưới đất và con ma mà bạn triệu hồi bằng trò Cầu Cơ Mobile này có thể trả lời hoặc không. Qua đó game thủ cũng sẽ rèn luyện được thêm kỹ năng đặt câu hỏi và xử lý vấn đề tâm linh nhanh nhạy hơn.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Spirit Board Simulator trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap