Spider-Man: No Way Home – Khi nhện nhọ đối mặt toàn bộ bạn cũ

Chỉ vừa nhá hàng trailer nhưng Spider-Man: No Way Home hứa hẹn sẽ là bom tấn hấp dẫn game thủ với bối cảnh bám sát cốt truyện game.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2021 Tin game

Chỉ vừa nhá hàng trailer nhưng Spider-Man: No Way Home hứa hẹn sẽ là bom tấn hấp dẫn game thủ với bối cảnh bám sát cốt truyện game.

Chỉ vừa nhá hàng trailer trong ngày 24/8/2021 nhưng Spider-Man: No Way Home đã ngay lập tức trở thành tâm điểm trong cộng đồng game thủ PC-Console bởi tạo hình và cốt truyện khá quen thuộc với mô típ của những phiên bản Spiderman từng ra mắt trước đây. Hiện tại mặc dù chỉ là Teaser trailer nhá hàng nhưng Spider-Man: No Way Home cũng đã hé lộ khá nhiều thông tin thú vị trước khi ra mắt vào ngày 17/12/2021.

Spider-Man: No Way Home - Khi nhện nhọ đối mặt toàn bộ bạn cũ 0

Tiếp nối phần trước sau khi Mysterio công bố với toàn bộ thế giới rằng “Peter Parker là Spider Man” Hầu như toàn bộ cuộc sống, tình cảm của người nhện nhí đều đã bị đảo lộn hoàn toàn. Không thể ngồi yên, Peter đã tìm đến Doctor Strange để nhờ giúp đỡ. Strange đã sử dụng phép thuật với mục đích đảo ngược thời gian và xóa toàn bộ ký ức về nhân dạng Spider của Peter. Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra và cuối cùng cả 2 đều bị lạc lối giữa đa vũ trụ và hàng loạt ác nhân từ những vũ trụ Spiderman khác.

Spider-Man: No Way Home - Khi nhện nhọ đối mặt toàn bộ bạn cũ 1
Spider-Man: No Way Home - Khi nhện nhọ đối mặt toàn bộ bạn cũ 2

Không khó để nhận ra ngay trong trailer, Spiderman sẽ gặp lại Green Goblin, Dr Octopus và Electro. Đối với game thủ PC-Console thì những ác nhân này đều đã quá quen thuộc và thường xuyên xuất hiện trong dòng game như Spiderman: Web of Shadow hay mới nhất là Spiderman trên Play Station 4. Có thể thấy rõ ràng Marvel đã nắm toàn bộ bản quyền của Spiderman và No Way Home sắp tới đây cũng sẽ chính là một phần không thể thiếu trong cảm nhận của mỗi game thủ yêu mến người nhện.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20