SpellForce 3: Versus Edition game đỉnh miễn phí trên Epic Games Store

SpellForce 3: Versus Edition là tựa game chiến thuật hấp dẫn mà game thủ có thể tải về trải nghiệm miễn phí trên Epic Games Store.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2021 Tin game

SpellForce 3: Versus Edition là tựa game chiến thuật hấp dẫn mà game thủ có thể tải về trải nghiệm miễn phí trên Epic Games Store.

Được phát triển bởi Grimlore Games, SpellForce 3: Versus Edition là dòng game chiến thuật thời gian thực không quá xa lạ đối với game thủ bộ môn RTS. Dòng game SpellForce được ra mắt lần đầu vào tháng 11/2003 với phiên bản SpellForce: The Order of Dawn. Ngày nay SpellForce đã có tổng cộng 8 phiên bản tính cả SpellForce 3: Versus Edition vừa ra mắt trên Epic Games Store.

Tiếp nối nguồn cảm hứng từ vũ trụ SpellForce nổi tiếng, phần 3 của game sẽ đưa game thủ ngược dòng thời gian về lại quá khứ ở thời điểm trước khi những sự kiện ở phiên bản gốc The Order of Dawn diễn ra.

SpellForce 3: Versus Edition game đỉnh miễn phí trên Epic Games Store 0

Lối chơi của game là sự kết hợp hoàn hảo giữa RTS (chiến thuật thời gian thực) và RPG (nhập vai). Qua đó SpellForce 3 sẽ đem đến những trải nghiệm mới khi đưa game thủ bắt đầu từ một kẻ vô danh đến anh hùng và kiến lập cơ nghiệp riêng cho bản thân. Đặc biệt phần chơi đơn không chỉ đơn thuần là cơ hội để game thủ phát triển nhân vật, mà đây còn là cơ hội để game thủ khám phá thế giới rộng lớn trong SpellForce cũng như thành lập liên minh, xây dựng quân đội và tham gia vào những trận chiến bi hùng nhất cùng bạn bè trong chế độ coop

SpellForce 3: Versus Edition game đỉnh miễn phí trên Epic Games Store 1
SpellForce 3: Versus Edition game đỉnh miễn phí trên Epic Games Store 2

Trước đây game đã từng ra mắt trên nền tảng Steam và được đánh giá khá ổn với điểm số 75. Cùng với việc ra mắt hoàn toàn miễn phí phiên bản SpellForce 3: Versus Edition. Đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để game thủ trải nghiệm những tính năng co-op thú vị của game chiến thuật thời gian thực và chế độ nhập vai trong thế giới đầy màu sắc của SpellForce.

SpellForce 3: Versus Edition game đỉnh miễn phí trên Epic Games Store 3

Lưu ý, SpellForce 3: Versus Edition là phiên bản không bao gồm chế độ cốt truyện, thay vào đó game thủ sẽ tập trung vào coop với người chơi khác. Game thủ nhà mình có thể theo dõi thêm thông tin và tải game miễn phí tại đây:

Tải về trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA