Special Forces Group 3 – Phần mới nhất trong nhượng quyền FPS nổi tiếng mở truy cập sớm

Series nổi tiếng Special Forces Group của Forge Game sẽ cho ra mắt phần tiếp theo Special Forces Group 3 với nhiều cải tiến.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2022 Tin game

Series nổi tiếng Special Forces Group của Forge Game sẽ cho ra mắt phần tiếp theo Special Forces Group 3 với nhiều cải tiến.

Nếu như bạn chưa biết thì series Special Forces Group (Nhóm Lực Lượng Đặc Biệt) bao gồm những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) nổi tiếng trên toàn cầu. Series này mang đến những trải nghiệm như Rainbow Six Siege hoặc Counter Strike với phong cách hành động chiến thuật, nhịp độ chậm giúp bạn từ từ nhìn vào các góc và giao tiếp với nhóm của mình để đạt được chiến thắng trong nhiều chế độ chơi khác nhau.

Special Forces Group 3 - Phần mới nhất trong nhượng quyền FPS nổi tiếng mở truy cập sớm 0

Bản phát hành Special Forces Group 3 là một bản truy cập sớm mới chỉ ra mắt cho Android với nhiều cải tiến như có các yếu tố giao diện người dùng mới, hơn 40 bản đồ, nhân vật mới, vũ khí,… Bên cạnh đó, người chơi có thể sẽ được thấy một số bản đồ quen thuộc từ các phiên bản game Special Forces Group khác.

Special Forces Group 3 - Phần mới nhất trong nhượng quyền FPS nổi tiếng mở truy cập sớm 1

Tất nhiên với phiên bản truy cập sớm sẽ không có nhiều nội dung như phiên bản chính thức tuy nhiên game thủ vẫn được tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm: Cổ điển, Phục sinh, Cướp cờ, Chế độ xác sống, Chế độ đặt bom, Dao, Deathmatch, ArmsRace, và Bắn tỉa. Tất cả những chế độ này đều có thể chơi ngoại tuyến với bot hoặc trực tuyến cùng với bạn bè trong game.

Special Forces Group 3 - Phần mới nhất trong nhượng quyền FPS nổi tiếng mở truy cập sớm 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Danganronpa V3: Killing Harmony – Một hành trình dài đầy chông gai

Không thể không nhắc đến là hệ thống vũ khí với nhiều sự lựa chọn phong phú, điển hình là súng lục, súng bắn tỉa, SMG, súng trường và nhiều thứ kỳ lạ hơn như vũ khí cận chiến độc đáo và các vật phẩm tiện ích đặc biệt. Với tất cả những lựa chọn này kết hợp với số lượng lớn bản đồ, chế độ chơi khác nhau và khả năng chơi cả ngoại tuyến và trực tuyến, đây là một lượng nội dung thực sự lớn, đặc biệt là đối với phiên bản truy cập sớm.

Special Forces Group 3 - Phần mới nhất trong nhượng quyền FPS nổi tiếng mở truy cập sớm 3
Special Forces Group 3 - Phần mới nhất trong nhượng quyền FPS nổi tiếng mở truy cập sớm 4

Nếu bạn yêu thích series này hoặc đang tìm kiếm một tựa game FPS trên điện thoại di động, bạn có thể tải xuống miễn phí phiên bản truy cập sớm của Special Forces Group 3 trên Google Play. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về bản phát hành iOS, nhưng dự kiến ​​sẽ được công bố cùng với ngày phát hành phiên bản đầy đủ vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần.

Tải game Special Forces Group 3 cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim