Space Defender 3D – Game bắn súng không gian cuộn cảnh ra mắt iOS

Nhà thiết kế trò chơi Barry Mitchell đã phát hành Space Defender 3D, một side-scroller lấy cảm hứng từ các trò chơi Defender cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2021 Tin game

Nhà thiết kế trò chơi Barry Mitchell đã phát hành Space Defender 3D, một side-scroller lấy cảm hứng từ các trò chơi Defender cổ điển.

Space Defender 3D là một game bắn súng không gian cuộn cảnh, nơi bạn điều khiển một trong bốn tàu vũ trụ xuyên qua các vịnh sâu của không gian và phải vượt qua làn sóng máy bay chiến đấu ngoài hành tinh của kẻ thù.

Space Defender 3D - Game bắn súng không gian cuộn cảnh ra mắt iOS 0

Để kiểm tra kỹ năng của bạn sẽ có những con Boss xuất hiện ở cuối mỗi đợt và mang đến thử thách cực lớn. Người chơi cũng có thể chọn một trong năm cấp độ để tăng độ khó cho thử thách trong trường hợp bạn cảm thấy trải nghiệm quá dễ dàng hoặc quá khó vượt qua.

Space Defender 3D - Game bắn súng không gian cuộn cảnh ra mắt iOS 1

Có thể bạn muốn xem thêm: War Eternal – Sự trỗi dậy của vương triều Pharaoh

Ra đời sau tựa game arcade cổ điển năm 1981 của Williams Electronics nên Space Defender 3D đã được thêm vào một số tính năng mới để mang lại sự phù hợp với xu hướng hiện đại. Như tiêu đề, tựa game được thiết kế với đồ họa 3D. Thêm vào đó còn cung cấp những loại tàu mới để lựa chọn, vũ khí mới và kẻ thù mới, và thậm chí có thể giải cứu các phi công khác bị lạc trong không gian để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Space Defender 3D - Game bắn súng không gian cuộn cảnh ra mắt iOS 2

Nhà sản xuất game còn chia sẻ thêm: “Nếu bạn yêu thích thể loại Defender từ những năm 80, hoặc bạn yêu thích game bắn súng không gian cuộn cảnh, Space Defender 3D sẽ giải tỏa cơn khát đó. Nếu lúc trước bạn chỉ có thể đứng xem người nào đó chơi game bắn súng không gian, giết người ngoài hành tinh và cứu thiên hà, thì giờ đây bạn có thể tự mình trải nghiệm trong Space Defender 3D thông qua thiết bị di động hiện đại hơn.

Tải game Space Defender 3D cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu