Soul Worker – Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc bước ra thế giới qua Steam

Soul Worker, tựa game nhập vai hành động nổi tiếng Hàn Quốc nay chính thức ra mắt cộng đồng game thủ PC thông qua nền tảng Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2021 Tin game

Soul Worker, tựa game nhập vai hành động nổi tiếng Hàn Quốc nay chính thức ra mắt cộng đồng game thủ PC thông qua nền tảng Steam.

Được phát triển bởi Lion Games, Soul Worker là tựa game nhập vai hành động với lối chơi chặt chém tốc độ cao vừa được Studio Hàn Quốc này giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng game thủ PC. Đặc biệt Soul Worker còn vô cùng dễ dàng tiếp cận khi tựa game này được phát hành miễn phí trên Steam.

Soul Worker - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc bước ra thế giới qua Steam 0
Soul Worker - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc bước ra thế giới qua Steam 1

Trước khi ra mắt phiên bản quốc tế thông qua Steam thì Soul Worker đã từng làm mưa làm gió ở quê nhà Hàn Quốc và Nhật Bản với nền tảng đồ họa đẹp mắt theo phong cách anime và hiệu ứng vật lý vô cùng chân thực được xây dựng từ nền tảng Havok Vision Engine.

Soul Worker - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc bước ra thế giới qua Steam 2

Sở hữu đồ họa chất lượng là thế nhưng nét độc đáo của game lại nằm ở lối chơi non target khi game thủ vừa có thể tung kỹ năng dọn dẹp quái vật một cách mãn nhãn, vừa có thể tận hưởng những thử thách với độ khó không thua giờ Dark Soul trong game.

Soul Worker - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc bước ra thế giới qua Steam 3
Soul Worker - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc bước ra thế giới qua Steam 4

Ngoài ra Soul Worker còn đem đến cho game thủ một kho vũ khí vô cùng đồ sộ và đa dạng. Với đủ thể loại từ súng ống tới đao kiếm và vô số đồ chơi công nghệ cao cũng như cổ điển. Chính sự đa dạng này đã đem đến vô số lựa chọn để game thủ có thể thỏa sức sáng tạo và mở ra phong cách mới của riêng mình.

Soul Worker - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc bước ra thế giới qua Steam 5

Hiện tại Soul Worker đang được phát hành miễn phí thông qua nền tảng Steam. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt