Soul Worker Academia Mobile chính thức ra mắt game thủ

Soul Worker Academia, tựa game nhập vai sở hữu đồ họa anime hấp dẫn đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2021 Tin game

Soul Worker Academia, tựa game nhập vai sở hữu đồ họa anime hấp dẫn đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile.

Soul Worker Academia là tựa game nhập vai với cốt truyện hấp dẫn được miêu tả chi tiết qua phong cách đồ họa đậm chất anime. Bối cảnh của game diễn ra khi Trái Đất bị xâm lăng và tàn phá nặng nề bởi các sinh vật bí ẩn. Qua đó nhiệm vụ của game thủ sẽ là tiêu diệt toàn bộ quái vật, tìm hiểu nguyên nhân và bảo vệ nhân loại.

Tuy nhiên thú vị ở chỗ game thủ sẽ không nhập vai những siêu anh hùng cơ bắp hay những cỗ máy khổng lồ mà sẽ vào vai những cô cậu học sinh với những năng lực cực mạnh. Qua đó game thủ sẽ thu thập vật phẩm, nâng cấp trang bị cũng như sẵn sàng cho những cuộc chiến khác sẽ liên tục nỗ ra trong khu vực trường học.

Soul Worker Academia Mobile chính thức ra mắt game thủ 0

Dành cho những ai chưa biết thì tựa game Soul Worker ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2014 và đã tạo nên được một tiếng vang lớn đồng thời vươn ra được nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản nhờ nền đồ họa đẹp mắt mang phong cách Anime, nhờ vậy mà tạo nên một sức hấp dẫn lôi cuốn được một lượng người hâm mộ đông đảo.

Soul Worker Academia Mobile chính thức ra mắt game thủ 1

Thừa hưởng toàn bộ tinh hoa của phiên bản PC nên phiên bản mobile Soul Worker Academia vừa sở hữu đồ họa anime chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tương thích tốt với Android và iOS. Ngoài ra cũng chính đồ họa khủng này là nguồn cảm hứng bất tận khiến game thủ gắn bó với game sau khi chứng kiến những màn combo mãn nhãn của những cô cậu học sinh.

Soul Worker Academia Mobile chính thức ra mắt game thủ 2
Soul Worker Academia Mobile chính thức ra mắt game thủ 3

Bên cạnh đó ngoài lối chơi “hack and slash” đã tay, Soul Worker Academia mở ra một thế giới mở sinh động, nơi game thủ có thể thật sự thư giãn cũng bạn bè trong những hoạt động ngoại khóa của trường học như đời thường.

Soul Worker Academia Mobile chính thức ra mắt game thủ 4

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt máy chủ Hàn Quốc, tuy nhiên game thủ có thể theo dõi thông tin và đăng ký trải nghiệm trước Soul Worker Academia tại đây:

Tải về trên AndoidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021