Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap đã đạt mốc 1 triệu người đăng ký trước

Trước thềm chính thức ra mắt, Soul Land: Đấu La Đại Lục lại đón nhận tin vui khác, đó chính là cột mốc 1 triệu người đăng ký trước đã bị chinh phục.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2020 Tin game

Nếu như những gì mà bạn đọc được trên mạng xã hội hay các trang tin game về Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap là chưa đủ sức thuyết phục thì có lẽ con số 1 triệu người đăng ký trước sẽ khiến bạn phải nghĩ lại.

Như vậy thì sau nhiều ngày đợi chờ ngóng trông, các fan của Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap đã có thể yên giấc ngủ ngon khi chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa trước khi tựa game này chính thức ra mắt. Càng gần “giờ G”, cộng đồng game thủ càng trở nên nóng hơn bao giờ hết với các đề tài thảo luận, khuấy động liên tiếp được đăng tải trong group facebook chính thức của Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap

Soul Land: Đấu La Đại Lục - Funtap đã đạt mốc 1 triệu người đăng ký trước 0

Trước thềm chính thức ra mắt, Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap lại đón nhận tin vui khác, đó chính là cột mốc 1 triệu người đăng ký trước đã bị chinh phục. Dù xét trên khía cạnh nào đi nữa thì thành tích đáng nể này phần lớn là nhờ có công sức đóng góp và ủng hộ không hề nhỏ đến từ cộng đồng game thủ Việt.

Soul Land: Đấu La Đại Lục - Funtap đã đạt mốc 1 triệu người đăng ký trước 1

Game thủ đã có thể tải Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap ngay từ bây giờ

Để đền đáp lại những tình cảm mà người chơi dành tặng cho Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap, tựa game này cũng đã công bố cơ cấu phần thưởng tương ứng với cột mốc cao nhất – 1 triệu người đăng ký trước. Với lượng tài nguyên và vật phẩm phong phú, chắc chắn người chơi sẽ có một khởi đầu mượt mà hơn rất nhiều.

Soul Land: Đấu La Đại Lục - Funtap đã đạt mốc 1 triệu người đăng ký trước 2

Cũng cần phải nói thêm rằng, để thu hút được 1 triệu người chơi trong giai đoạn đăng ký trước là một thành tích không hề dễ dàng đạt được. Với bước “chạy đà” hoàn hảo như vậy, chắc chắn Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap sẽ còn thu hút được nhiều game thủ hơn nữa và có một màn ra mắt thực sự bùng nổ vào ngày mai, 16/09.

Với gameplay RPG nhập vai đậm chất huyền ảo, ma mị, Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho cộng đồng game thủ Việt. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải siêu phẩm này ngay bây giờ?

Trang chủ: https://dauladailuc.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SoulLand.VN/

Nạp thẻ: https://pay.funtap.vn/dau-la-dai-luc-funtap

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Xem thêm: Bài viết chưa có tag
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis