Sony sẽ công bố bom tấn độc quyền Uncharted 4 trên PC ở E3/2021

Uncharted 4 giờ đây không còn là độc quyền của dòng máy Play Station và game thủ PC lại chuẩn bị phiêu lưu săn tìm cổ vật cùng Nathan Drake.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2021 Tin game

Uncharted 4 giờ đây không còn là độc quyền của dòng máy Play Station và game thủ PC lại chuẩn bị phiêu lưu săn tìm cổ vật cùng Nathan Drake.

Theo nguồn tin mới nhất vừa nhận được, thì Sony đã sẵn sàng đem siêu phẩm độc quyền hệ máy Play Station của mình là Uncharted 4 đến với game thủ PC. Mọi thông tin chi tiết đã được ông lớn này chuẩn bị sẵn sàng để công cáo thiên hạ tại E3/2021 sắp tới đây.

Sony sẽ công bố bom tấn độc quyền Uncharted 4 trên PC ở E3/2021 0

Nếu như trước đây những tựa game như Uncharted, Daygone, Horizon Zero Dawn vốn là hàng độc quyền và chỉ dành riêng cho những game thủ Play Station thì giờ đây, đại dịch Covid 19 đã bắt đầu thay đổi tầm nhìn của Sony. Qua đó Horizon Zero Dawn chính là tựa game bước đầu tiếp cận game thủ PC thông qua Steam và Epic Games Store sau đó là hàng loạt tựa game độc quyền khác và mới đây nhất Days Gone cũng đã chính thức có mặt vào ngày 18/5/2021.

Sony sẽ công bố bom tấn độc quyền Uncharted 4 trên PC ở E3/2021 1
Sony sẽ công bố bom tấn độc quyền Uncharted 4 trên PC ở E3/2021 2
Daysgone và sắp tới là Final Fantasy VII Remake sẽ có phiên bản PC

Theo báo cáo tài chính của Sony, những tựa game độc quyền đều để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với game thủ PC và Sony đã thu được lợi nhuận kha khá bất kể bất kể dịch bệnh hoành hành ảnh hưởng không nhỏ đến những nhà phát triển game khác. Cũng vì lẽ đó Uncharted trước giờ vốn độc quyền trên nền tảng Play Station giờ đây đã chính thức phá lệ để tiếp cận game thủ PC.

Sony sẽ công bố bom tấn độc quyền Uncharted 4 trên PC ở E3/2021 3

Thông tin chi tiết về phiên bản Uncharted 4 dành cho PC sẽ được Sony công bố cụ thể ở sự kiện E3/2021 sắp tới. Tuy nhiên cùng với việc Uncharted không còn độc quyền thì khả năng cao những The Last of Us, God of War… cũng sẽ sớm tiếp bước để tiếp cận cộng đồng game thủ PC, Mobile trong tương lai.

Trang chủ sự kiện E3 2021: https://e3expo.com/news-21x

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt