Sống lại cảm giác cày đồ, săn boss, đồ sát cùng Cửu Âm 3D VNG

Đặt chân vào thế giới của Cửu Âm 3D VNG, mọi cảm xúc thăng hoa khi cùng chiến hữu săn boss, thu lượm được những món đồ quý hiếm hay đơn giản hơn là chiến thắng một đối thủ sừng sỏ lại lũ lượt ùa về.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2018 Tin game
Cửu Âm 3D VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Âm 3D VNG

Đặt chân vào thế giới của Cửu Âm 3D VNG, mọi cảm xúc thăng hoa khi cùng chiến hữu săn boss, thu lượm được những món đồ quý hiếm hay đơn giản hơn là chiến thắng một đối thủ sừng sỏ lại lũ lượt ùa về.

Là một fan của dòng game kiếm hiệp, ắt hẳn người chơi nào cũng từng có một quá khứ vàng son cùng những người anh em thân thiết nhất của mình ngao du bốn phương, tung hoành ngang dọc khắp mọi phương trời trong bất kỳ tựa game nào mà mình đã gắn bó. Tuy vậy thời gian trôi đi những xúc cảm xưa cũ dần mai một, người ta không còn cảm nhận được những điều thú vị trong những chi tiết đơn sơ giản dị như vậy nữa, mà thay vào đó là tính chất “pay to win” đã và đang trở thành thói quen xấu của game thủ Việt.

Sống lại cảm giác cày đồ, săn boss, đồ sát cùng Cửu Âm 3D VNG 0

Sống lại cảm giác cày đồ, săn boss, đồ sát cùng Cửu Âm 3D VNG 1

Tưởng chừng như dòng game kiếm hiệp đang dần đi vào lối mòn, thì những tựa game kiếm hiệp thời đại mới trên di động xuất hiện, trong đó tiêu biểu phải kể đến cái tên Cửu Âm 3D VNG đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng thời gian gần đây, đang từng bước nỗ lực kéo những cảm xúc tưởng như đã mất quay trở lại với làng game Việt.

Sống lại cảm giác cày đồ, săn boss, đồ sát cùng Cửu Âm 3D VNG 2

Trong các tựa game nhập vai kiếm hiệp nói chung, săn boss luôn là một hoạt động vô cùng đặc biệt, dường như lúc nào đây cũng là tính năng được đại bộ phận người chơi yêu thích nhất. Chính bởi vậy Cửu Âm VNG đã thiết kế ra vô vàn những tính năng đánh Boss độc đáo, từ những Boss đánh đơn cho đến những Boss khủng yêu cầu cả tổ đội, thậm chí cả bang hội cùng nhau tham gia tác chiến mới có thể hạ gục được. Tất nhiên, cảm giác mỗi khi hạ gục được bất kỳ loại Boss nào vẫn đem lại sự lâng lâng nhất định cho người chơi, nhất là khi được phối hợp cùng những người anh em của mình.

Sống lại cảm giác cày đồ, săn boss, đồ sát cùng Cửu Âm 3D VNG 3

Tuy vậy không chỉ việc đánh Boss mới đem lại cảm giác thăng hoa tột đỉnh, mà đi kem theo đó là việc ngẫu nhiên rơi ra những món đồ quý hiếm mới là yếu tố làm người chơi thực sự phấn khích. Trong Cửu Âm 3D VNG, các sự kiện đánh Boss diễn ra hàng ngày, hàng giờ và được phân bổ thời gian hợp lý, hoặc đơn giản hơn là tùy thuộc vào thời gian kiến tạo đội hình của người chơi. Thêm vào đó người chơi còn vô vàn cách khác nhau để có thể săn lùng, cày cuộc ra những món đồ quý hiếm khác như tham gia các hoạt động như Hoa Sơn Luận Kiếm, Lãnh địa chiến, chiến trường Tống Kim…

Sống lại cảm giác cày đồ, săn boss, đồ sát cùng Cửu Âm 3D VNG 4

Trong khi những hoạt động PvE như săn Boss, vượt tháp, vượt ải…cũn góp phần đem đến cho người chơi cảm giác phối hợp, tác chiến cùng những phần thưởng giá trị thì các tính năng PvP như lôi đài chiến, môn phái chiến lại đem lại cảm giác PK đã tay, đồ sát thỏa thích với bộ kỹ năng, thao tác chiến đấu đa dạng. Xúc cảm mà người chơi nhận được sau trận thư hùng với người chơi khác đôi khi là không thể tả hết, dù có chiến thắng hay không.

Sống lại cảm giác cày đồ, săn boss, đồ sát cùng Cửu Âm 3D VNG 5

Quan trọng hơn tất cả, game Cửu Âm 3D VNG đang nỗ lực hết mình với vai trò là toa tàu đầu trong việc kéo lại những cảm xúc đã bị lãng quên bằng những hoạt động, tính năng mang tính chất cày đồ, săn boss, đồ sát diễn ra hàng tháng, hàng ngày, hàng giờ của mình. Và nếu cứ tiếp tục làm tốt như vậy, thời đại vàng son cùng những xúc cảm đã bị mai một của những tín đồ game nhập vai rồi sẽ đến lúc quay lại.

Trang chủ: https://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu