Song Kiếm Loạn Vũ tung link tải sớm đồng thời ấn định ngày ra mắt

Song Kiếm Loạn Vũ (Song Kiem Loan Vu) là game mobile kiếm hiệp đầu tiên xuất hiện trong mùa hè năm nay và rất được cộng đồng quan tâm.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2020 Tin game
Song Kiếm Loạn Vũ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Song Kiếm Loạn Vũ

Song Kiếm Loạn Vũ (Song Kiem Loan Vu) là game mobile kiếm hiệp đầu tiên xuất hiện trong mùa hè năm nay và rất được cộng đồng quan tâm.

Qua fanpage của Song Kiếm Loạn Vũ có thể thấy đây là tựa game mobile nhập vai 2,5D lấy bối cảnh Kiếm hiệp đặc sắc. Đi kèm là một số tính năng hấp dẫn “thả thính” trước khiến game thủ đứng ngồi không yên như: PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn – động phòng – sinh con, bộ cài cực nhẹ chưa đầy 400 MB…. và đặc biệt là lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn “CÀY CHAY LÊN VIP”.

Song Kiếm Loạn Vũ tung link tải sớm đồng thời ấn định ngày ra mắt 0

Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ chỉ được lựa chọn một trong hai nhân vật nam hoặc nữ, đại diện cho cái thiện và cái ác trong game. Trên thực tế, nước đi này có thể giúp game thủ tập trung để khai thác nhân vật của mình một cách triệt để nhất.

Cơ chế gameplay cũng khá đơn giản, các game thủ đã quá quen với dòng kiếm vũ rồi, chủ yếu các nhiệm vụ sẽ tự động chỉ dẫn và người chơi chỉ cần bấm theo. Thậm chí có những nhiệm vụ mà người chơi bỏ lỡ chưa làm, thì cũng có cơ chế “tìm lại” để nhận thưởng của các hoạt động đó. Chính cách chơi đơn giản này giúp những người bận rộn, ít thời gian vẫn có thể tham gia giải trí mà không cần quá bận tâm việc làm nhiệm vụ.

Song Kiếm Loạn Vũ tung link tải sớm đồng thời ấn định ngày ra mắt 1

Thực vậy, chơi những game kiếm vũ như Song Kiếm Loạn Vũ Mobile sẽ mang lại cảm giác rất thoải mái. Người chơi sẽ chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều trước mỗi hoạt động hay các nhiệm vụ trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Song Kiếm Loạn Vũ có gì hot mà khiến cộng đồng mê mẩn đến vậy?

Với sự tương tác trong game rất cao, người chơi còn có thể giải trí, giao lưu kết bạn, lập tổ đội cùng PvE, PvP, tìm kiếm crush… Với những yêu cầu đó, Song Kiếm Loạn Vũ VGP đúng là đã làm rất tốt, khiến ngay cả những bạn gái chưa từng chơi game bao giờ cũng phải để tâm đến game ngay.

Song Kiếm Loạn Vũ tung link tải sớm đồng thời ấn định ngày ra mắt 2

Với việc thông báo chính thức ra mắt game ngày 1/7/2020, NPH VGP cực kỳ chịu chơi khi mà tổ chức rất nhiều các sự kiện nhận quà ở các event và cả trong livestream trên Fanpage game. Chỉ cần tham gia, dễ dàng nhận thưởng ngay, không những thế còn được gặp dàn admin nữ cực kỳ xinh đẹp và đáng yêu của tựa game này nữa.

Trong mùa hè này, mọi thứ sẽ thật bùng nổ với sự xuất hiện thần kỳ của Song Kiếm Loạn Vũ – game nhập vai Kiếm hiệp “CÀY CHAY LÊN VIP” đầu tiên ở Việt Nam.

Song Kiếm Loạn Vũ tung link tải sớm đồng thời ấn định ngày ra mắt 3

Thật vậy, chỉ cần đăng nhập, online đủ giờ người chơi sẽ được tặng điểm VIP. Và cứ tích điểm VIP dần dần chả mấy game thủ chúng ta sẽ lên Max VIP mà không hề mất một xu nào cả. Quả là một game quà phù hợp với các mong ước của game thủ.

– Event Fan cứng: Link
– Event Nhận Hoàng Kim Chiến Hài: Link
– Event Nhận Hoàng Kim Hộ Uyển: Link
– Event Nhận Hoàng Kim Yêu Đái: Link
– Event Nhận Hoàng Kim Hộ Mão: Link

Trang chủ http://songkiem.vgplay.vn/teaser
Đăng kí trước cho Android – iOS
Fanpage: https://www.facebook.com/SongKiemLoanVuVGP/
Group: https://www.facebook.com/groups/SongKiemLoanVuVGP/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới