Song Kiếm Loạn Vũ khiến cộng đồng chao đảo bởi những tính năng siêu độc

Thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp quen thuộc nhưng Song Kiếm Loạn Vũ (Song Kiem Loan Vu) lại sở hữu nhiều tính năng độc nhất vô nhị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2020 Tin game
Song Kiếm Loạn Vũ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Song Kiếm Loạn Vũ

Thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp quen thuộc nhưng Song Kiếm Loạn Vũ (Song Kiem Loan Vu) lại sở hữu nhiều tính năng độc nhất vô nhị.

Song Kiếm Loạn Vũ là tựa game được NPH VGP đưa về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong mùa hè năm nay. Game gây ấn tượng với nền đồ họa tươi sáng, hỗ trợ góc nhìn từ 2.5D tương đối thuận tiện. Bên cạnh đó là cốt truyện hấp dẫn xoay quanh cuộc tranh giành trở thành chủ nhân của cặp song kiếm Can Tương – Mạc Tà uy chấn thiên hạ.

Song Kiếm Loạn Vũ khiến cộng đồng chao đảo bởi những tính năng siêu độc 0

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 2 nhân vật Nam – Nữ thuộc Đoàn Gia – Cổ Mộ, sử dụng thanh kiếm Tương Can và những kỹ năng riêng biệt.

Song Kiếm Loạn Vũ khiến cộng đồng chao đảo bởi những tính năng siêu độc 1

Hệ thống tính năng, hoạt động cũng vô cùng phong phú. Càng lên cao, các tính năng mới và hấp dẫn hơn sẽ dần mở ra để người chơi trải nghiệm, trong đó phải kể đến hệ thống Trang bị, Thú cưỡi, Sủng kỵ, Ngoại trang… cực kỳ phong phú.

Song Kiếm Loạn Vũ khiến cộng đồng chao đảo bởi những tính năng siêu độc 2

Không chỉ vậy, Song Kiếm Loạn Vũ Mobile còn sở hữu rất nhiều tính năng PvE/PvP hấp dẫn, cho phép game thủ thỏa sức cày cấp, cường hóa vũ khí, săn boss thế giới, đấu trường liên Server, bang hội chiến,… Đặc biệt game thủ có thể dễ dàng cày chay lên VIP chỉ với việc đăng nhập đều đặn hàng ngày.

Song Kiếm Loạn Vũ khiến cộng đồng chao đảo bởi những tính năng siêu độc 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai kiếm hiệp Song Kiếm Loạn Vũ sẽ được VGP phát hành tại Việt Nam

Bất kỳ game nhập vai nào cũng đều có tính năng kết hôn, thế nhưng sinh con và nuôi con lại cực kì hiếm. Game mobile Song Kiếm Loạn Vũ rõ ràng đã chiếm lợi thế lớn khi đưa tính năng này vào và nhanh chóng thu hút rất đông các bạn nữ và các cặp đôi tham gia.

Song Kiếm Loạn Vũ khiến cộng đồng chao đảo bởi những tính năng siêu độc 4

Điểm hay của tính năng này là cho các con cùng tham gia PK với cha mẹ chúng chứ không phải chỉ là những con búp bê tăng chiến lực trong nhiều game khác. Đây có thể coi là tính năng độc đáo giúp người chơi có được trải nghiệm tu chân thực sự, cũng như làm sáng chất Kiếm hiệp trong game.

Song Kiếm Loạn Vũ khiến cộng đồng chao đảo bởi những tính năng siêu độc 5

Ngoài ra hệ thống nhiệm vụ của trò chơi được nhà sản xuất thiết kế vô cùng chặt chẽ. Bám sát cốt truyện, game đưa người chơi chinh phục từng phụ bản định sẵn, và cũng có phân chia dòng chính phụ, với các nhiệm vụ phụ thường là hoàn thành một dạng hệ thống quan trọng nào đó.

Song Kiếm Loạn Vũ khiến cộng đồng chao đảo bởi những tính năng siêu độc 6

Song Kiếm Loạn Vũ VGP đang nhận được sự ủng hộ và quần tâm của cộng đồng mạng rất nhiều. Cùng với đó là nhiều sự kiện thỏa sức săn code:

– Event Share Trailer: Link tham gia
– Event Fan Cứng: Link tham gia
– Event Tham Gia Group: Link

Trang chủ http://songkiem.vgplay.vn/teaser
Đăng kí trước cho AndroidiOS
Fanpage: https://www.facebook.com/SongKiemLoanVuVGP/
Group: https://www.facebook.com/groups/SongKiemLoanVuVGP/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới