SohaGame thích thú vẽ thêm bản 2 cho Độc Cô Cửu Kiếm mobile và Chinh Đồ mobile

Theo đó Độc Cô Cửu Kiếm 2 và Chinh Đồ 2 mobile sẽ đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 12/2016 này đi kèm nhiều cập nhật tính năng, sự kiện thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2016 Tin game

Theo đó Độc Cô Cửu Kiếm 2 và Chinh Đồ 2 mobile sẽ đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 12/2016 này đi kèm nhiều cập nhật tính năng, sự kiện thú vị.

Độc Cô Cửu Kiếm 2

Độc Cô Cửu Kiếm 2 thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D tự tin xây dựng lên một thế giới kiếm hiệp đặc sắc với nhiều bí kíp võ học trong phim chưởng Kim Dung. Theo đó game có tổng cộng 68 tuyệt học võ công được tái hiện chân thực và đầy đủ nhất trong game, hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn bất cứ game thủ yêu kiếm hiệp nào.

Chưa kể mỗi người chơi đều có quyền lựa chọn sử dụng các chiêu thức trong võ công môn phái nhân vật của mình, hay là lồng ghép vào đó chiêu thức từ những bộ võ công khác mình tìm được trên giang hồ.

SohaGame thích thú vẽ thêm bản 2 cho Độc Cô Cửu Kiếm mobile và Chinh Đồ mobile 0

Đặc biệt hơn, tất cả võ công xuất hiện trong Độc Cô Cửu Kiếm 2 đều có tính khắc chế lẫn nhau dựa trên thuyết Ngũ Hành tương sinh tương khắc. Chính điều này đã tạo ra tính “thiên biến vạn hóa” cho mỗi cuộc tranh tài đọ sức giữa những cao thủ chơi và tôn vinh mạnh mẽ phần kỹ năng cá nhân trong mỗi trận đấu PK solo hay PK Bang hội thay vì kiểu cách “lấy tiền đè người” như trong nhiều game online khác.

Trang chủ https://9kiem.vn/

Chinh Đồ 2 mobile

Chinh Đồ 2 là tựa game MMORPG trên mobile đang rất được quan tâm bởi điểm nhấn tính năng Quốc chiến, cho phép hàng triệu người chơi tham gia cùng một bản đồ. Bên cạnh đó trò chơi còn sở hữu một loạt các hoạt động mang đậm tính giao tranh liên tục như Gia tộc chiến, Lôi đài tranh hùng, Cướp đoạt bảo tiêu. Đặc biệt là tính năng huyền thú đồ sộ, sinh sản trân thú mới lạ lần đầu tiên xuất hiện… tất cả đều khơi dậy dòng ký ức hoài niệm quý giá cho các game thủ 8x, 9x đời đầu, từng một thời ăn ngủ cày cuốc với Chinh Đồ phiên bản PC.

SohaGame thích thú vẽ thêm bản 2 cho Độc Cô Cửu Kiếm mobile và Chinh Đồ mobile 1

Trang chủ https://chinhdo2.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản