SohaGame sẽ phát hành game Việt Anh Hùng Đại Chiến Mobile

Theo tin 2Game mới nhận, SohaGame sẽ phát hành phiên bản tiếng Việt của We Are Heroes dưới cái tên Anh Hùng Đại Chiến Mobile trong tháng 5 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Tin game
Anh Hùng Đại Chiến mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Đại Chiến mobile

Theo tin 2Game mới nhận, SohaGame sẽ phát hành phiên bản tiếng Việt của We Are Heroes dưới cái tên Anh Hùng Đại Chiến Mobile trong tháng 5 tới đây.

We Are Heroes là cái tên không quá lạ đối với fan hâm mộ game mobile online tại Việt Nam bởi đây là sản phẩm gây chú ý lớn thời gian trước đây do chính JOY Entertainment phát triển. Sau quãng thời gian thử sức tại thị trường nước ngoài, mới đây 2Game đã được tin tựa game thuần Việt này sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam lấy tên Anh Hùng Đại Chiến Mobile.

Anh Hùng Đại Chiến Mobile là sự pha trộn hoàn hảo giữa 2 thể loại sưu tầm tướng Turnbase và tính chiến thuật của TimeBase. Tham gia vào game, người chơi sẽ gặp lại tất cả các nhân vật vô cùng quen thuộc trong Siêu Anh Hùng: Iron Man, Thor, Batman, SpiderMen …Tam quốc: Lã Bố, Quan Vũ, Lưu Bị …Tây du: Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Bà la sát …Kiếm hiệp: Dương Quá, Tiểu Long Nữ ..Sử việt: Thánh Gióng, Hằng Nga …Manga: Songoku, cadic, luffy …và rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác như: Ninja Rùa, Sói ca, Lucky Luke …

SohaGame sẽ phát hành game Việt Anh Hùng Đại Chiến Mobile 0

Về cơ bản, lối chơi của Anh Hùng Đại Chiến Mobile theo dạng thẻ tướng trong đó người chơi có thể chiêu mộ cho mình các vị tướng khác nhau, sắp xếp đội hình và tham gia các phụ bản. Các trận đấu diễn ra với hình hài rõ ràng của nhân vật, bạn cũng có thể chủ động di chuyển từng nhân vật, lựa chọn mục tiêu để tấn công. Khi lên cấp độ cao hơn, game thủ có thể khiêu chiến những game thủ khác thông qua chế độ mô phỏng lối chơi MOBA chia thành 2 phía tấn công và phòng thủ.

SohaGame sẽ phát hành game Việt Anh Hùng Đại Chiến Mobile 1

Hiện tại, fanpage chính thức của Anh Hùng Đại Chiến Mobile đã ra mắt. Dự kiến, game sẽ được NPH SohaGame phát hành trong tháng 5 này. Game thủ hãy chờ đón xem liệu phiên bản tiếng ảnh của We Are Heroes sẽ có gì mới trong thời gian tới nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/anhhungdaichienmobile/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở